Cách đăng tin bán nhà quận 11 cực hút khách- Bạn đã thử chưa?

Trong bất động sản, việc sử dụng các trang thông tin, mạng Internet để phục vụ cho việc quảng bá dự án đã không còn xa lạ. Tuy nhiên, có rất nhiều người vẫn chưa nắm được phương pháp đúng đắn để đăng tin sao cho thu hút khách hàng, Vì vậy, hãy cùng Propzy tìm hiểu 4 cách rao bán nhà quận 11 cực kỳ hiệu quả nhé.

Chọn lựa nơi đăng tin bán nhà

Hiện nay có rất nhiều kênh để các bạn có thể đăng tin bán nhà như các trang web chuyên về rao vặt nhà đất, các diễn đàn mua bán, các hội nhóm trên mạng xã hội. Lời khuyên ở đây là bạn nên chọn lựa những kênh thật sự hiệu quả để đăng mà thôi, tránh đăng tràn lan vì vừa mất thời gian mà còn dễ bị làm phiền bởi “cò đất”. Một số nơi thích hợp để bạn có thể đăng tin bán nhà online là:

Các trang web chuyên về mua bán nhà đất : Đây là nơi mà những người đang có nhu cầu mua bán nhà đất sẽ truy cập vào thường xuyên để tìm thông tin. Bạn cần chọn những trang web lớn và có uy tín vì lượng người dùng truy cập vào đây hàng ngày rất cao, sẽ giúp tin đăng của bạn tiếp cận được nhiều người. Propzy là một trong những lựa chọn rất đáng cân nhắc dành cho bạn.

Các hội nhóm về bất động sản trên facebook : Những hội nhóm về bất động sản theo từng khu vực riêng sẽ giúp bài đăng bán của bạn được những người đang có nhu cầu mua nhà ở khu vực đó chú ý nhiều hơn.

Chạy quảng cáo : Đối với những người chuyên kinh doanh bất động sản có thể xem xét đến việc sử dụng những công cụ quảng cáo online như SEO, google ad hay chạy quảng cáo facebook để tìm khách hàng dễ dàng, nhanh chóng hơn.

Trong trường hợp cần bán gấp, bạn có thể xem xét đến hình thức đăng tin có trả phí để tin đăng của mình xuất hiện ở những vị trí nổi bật hơn so với hình thức đăng bài miễn phí thường có.

Chuẩn bị nội dung và tiêu đề tin đăng bán hấp dẫn

Tiêu đề và nội dung đăng bán là yếu tố quan trọng giúp người mua có thể  nắm rõ được tình trạng bất động sản bạn đang rao bán như thế nào, từ đó mới đưa ra quyết định. Tin đăng của bạn cần đảm bảo được những yếu tố sau:

Tiêu đề đăng bán hấp dẫn giúp kích thích người đọc bấm vào.

Nội dung đăng bán ngắn gọn, đầy đủ và đáng tin cậy. Người mua nhà hiện nay sẽ rất chú ý đến những yếu tố là giá cả, tình trạng xây dựng, giấy tờ pháp lý, vị trí và môi trường sống xung quanh.

Tốt nhất nên có hình ảnh thực của ngôi nhà đăng bán kèm theo để người xem dễ hình dung.

Thời điểm “vàng” để đăng tin

Đối với hình thức đăng tin bán nhà online lên những trang web thì thường tin đăng của bạn sẽ tự động được đăng lên web sau khi được duyệt, chứ bạn không quyết định được giờ giấc đăng tin. Tuy nhiên, khi đăng bài lên các trang mạng xã hội hay chạy quảng cáo trả tiền thì bạn có thể chủ động được vấn đề này.

Hãy chọn những thời điểm tốt để đăng tin

Việc đăng bài “có canh giờ” sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người và hiệu quả hơn. Theo thống kê thì số lượng người dùng sử dụng mạng xã hội hay online nhiều nhất sẽ rơi vào khoảng từ 7 đến 9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoảng từ 20-22h tối, và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn ngày bình thường. Hãy canh những khung giờ “vàng” này khi đăng tin bán nhà online nhé.

Đặt mức giá bán hợp lý

Tâm lý khi mua nhà thì ai cũng sẽ muốn mua được với giá rẻ nhất, còn người bán thì sẽ muốn bán được với giá cao. Tuy nhiên, khi đăng tin bán nhà trên mạng, bạn không nên để mức giá quá cao so với giá trị thực sẽ khiến người mua cảm thấy không hứng thú. Hãy tìm hiểu giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất, nên đăng tin để giá bán cao hơn từ tầm 15-20% so với giá bán mong muốn và ghi chú chấp nhận thương lượng thì sẽ dễ bán hơn những tin đăng ghi “chắc giá” hay “miễn thương lượng’’

Trên đây là 4 phương pháp giúp bạn bán nhà quận 11 hiệu quả bằng cách đăng tin trên mạng. Nếu áp dụng đúng và đủ những phương pháp này, chắc hẳn bạn sẽ thu hút được rất nhiều nhà đầu tư đến với dự án của mình.