Cách mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Mở tài khoản đầu tư chứng khoán tại HSC theo cách thức vô cùng đơn giản

Bạn muốn đầu tư trên sàn chứng khoán nhưng vẫn băn khoăn chưa biết nên đầu tư ở đâu và làm thế nào để có thể mở tài khoản chứng khoán để có thể đầu tư. Hôm nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo lập tài khoản một cách đơn giản và dễ dàng nhất tại cơ sở uy tín hàng đầu tại Việt Nam – Công ty chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HSC).

Tổng quan về Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC)

Công ty chứng khoán HSC

Công ty chứng khoán HSC

Công ty HSC là nhà môi giới chứng khoán và ngân hàng đầu tư uy tín hàng đầu ở Việt Nam. Với đội ngũ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có chuyên môn, nghiệp vụ xuất sắc và đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế uy tín đã gặt hái nhiều sự sự tin cậy từ khách hàng qua nhiều năm.

Hiện tại để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên mọi miền tổ quốc, công ty đã và đang cung cấp 4 mảng dịch vụ như sau: Môi giới chứng khoán, Ngân hàng Đầu tư, Phân tích và Đầu tư vốn.

Và trước hết để có thể đầu tư chứng khoán thì khách hàng cần thiết phải có được một tài khoản để có thể thực hiện việc mua và giao dịch chứng khoán. Nếu bạn vẫn phân vân và chưa có tài khoản thì ngay tại HSC cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ mở tài khoản nhanh chóng và thuận tiện.

Các cách thức mở tài khoản chứng khoán

Các bước mở tài khoản chứng khoán

Các bước mở tài khoản chứng khoán

Mở tài khoản chứng khoán tại các quầy giao dịch của HSC 

Hiện tại HSC có các chi nhánh ở hai thành phố lớn là Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội. Khách hàng có thể đến bất kỳ Chi nhánh hoặc Văn phòng giao dịch nào ở hai thành phố trên để trực tiếp mở tài khoản. Khi đi khách hàng cần lưu ý đem đủ giấy tờ là chứng minh thư hoặc căn cước công dân vẫn còn hiệu lực. Tại các chi nhánh, sau khi xuất trình đầy đủ giấy tờ các giao dịch viên sẽ nhanh chóng giúp khách hàng hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản của mình. Sau đó không lâu tài khoản sẽ có hiệu lực và bạn có thể bắt đầu sử dụng để thực hiện hoạt động giao dịch của mình

(Tham khảo mạng lưới quầy giao dịch của HSC TẠI ĐÂY)

Mở tài khoản HSC qua hình thức từ xa

Mở tài khoản online nhanh chóng tại HSC

Mở tài khoản online nhanh chóng tại HSC

Trong trường hợp bạn không sinh sống tại hai thành phố trên hoặc bạn quá bận không thể có thời gian rảnh để đến trực tiếp các quầy giao dịch hay bất cứ lý do nào khác thì phải làm thế nào? Câu trả lời là: Bạn không nhất thiết phải đến tại các quầy giao dịch của công ty chứng khoán HSC mà có thể mở tài khoản chứng khoán ngay tại nhà. Hình thức này vô cùng nhanh chóng và đơn giản, không hề phức tạp chút nào nhưng vẫn đảm bảo tính hợp pháp, phù hợp cho các cá nhân gặp bất cứ lý do bất khả kháng nào cản trở việc mở tài khoản trực tiếp tại quầy. Có các hình thức dưới đây để bạn có thể cân nhắc:

Liên hệ với chuyên viên môi giới: nếu bạn có quen biết với một chuyên viên môi giới, bạn có thể trao đổi và nhờ họ thực hiện việc mở tài khoản cho mình. Bạn vẫn sẽ kê khai đầy đủ thông tin như trong yêu cầu của hồ sơ nhưng khác biệt là bạn không nhất thiết phải ngồi tại quầy giao dịch để làm công việc này. 

Mở tài khoản thông qua trang web HSC: trong trường hợp nếu bạn không có mối quan hệ quen biết với chuyên viên môi giới nào thì bạn hoàn toàn vẫn có thể mở tài khoản chứng khoán HSC bằng cách truy cập vào trang web của HSC và làm theo hướng dẫn. Việc đăng ký này sẽ được tiến hành qua 3 bước:

Bước 1: Hoàn tất mẫu Mở tài khoản HSC trực tiếp. Khách hàng truy cập trang web online.hsc.com.vn/mo-tai-khoan.html.

Bước 2: Kích hoạt giao dịch. Sau khi đã xong bước 1, khách hàng sẽ có một tài khoản. Ngay lúc này đây  để có thể kích hoạt tính năng giao dịch của tài khoản, khách hàng cần chuyển tối thiểu 10,000,000 (mười triệu Việt Nam đồng) vào tài khoản. 

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ gốc cho Mở tài khoản. Sau khi đã hoàn thành 2 bước trên thì quý khách hàng cần hoàn tất hồ sơ. 

(Nhanh chóng truy cập TẠI ĐÂY để thực hiện việc mở tài khoản thông qua website HSC nhé!)

Kết luận

Đầu tư chứng khoán thông minh đem lại một khoản sinh lợi cao

Đầu tư chứng khoán thông minh đem lại một khoản sinh lợi cao

Các bạn thấy việc mở tài khoản chứng khoán vô cùng đơn giản đúng không. Bạn chỉ đơn giản đến trực tiếp tại quầy giao dịch hoặc thực hiện từ xa. Hãy nhanh chóng mở tài khoản và trải nghiệm ngay với các giao dịch đầu tiên nào. Nếu vẫn còn thông tin nào chưa rõ hãy nhanh chóng truy cập trang web HSC hoặc gọi tới Hotline (84 28) 38 233 298 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc kỹ hơn nhé!