Chuyển tiền miễn phí – Tội gì mà không chuyển!

Hiện nay các ngân hàng hay ứng dụng bên thứ ba đều cung cấp chức năng chuyển tiền trực tuyến càng ngày càng nhiều và đa dạng các ưu đãi. Tuy nhiên không phải ngân hàng hay ứng dụng nào cũng miễn hoàn toàn phí chuyển khoản cho người dùng.Với người nào có tính chất công việc cần giao dịch trực tuyến nhiều thì đó sẽ là một khoản phí không hề nhỏ. Để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, TNEX đã cung cấp dịch vụ chuyển tiền miễn phí với hiệu quả sử dụng cao và rất tiện dụng. 

TNEX là gì?

Câu hỏi mà rất nhiều người đặt ra đó chính là TNEX là gì mà có thể hỗ trợ hoàn toàn miễn phí chi phí chuyển tiền cho người dùng? Thực chất TNEX là một ngân hàng thuần số được phát triển bởi chính đội ngũ người Việt đầy năng động, nhiệt huyết và hiện đang được vận hàng trên cả hai nền tảng Android và IOS. Đặc biệt là TNEX còn được bảo trợ bởi ngân hàng Hàng hải Việt Nam MSB. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng TNEX mà không cần lo lắng về vấn đề an toàn thông tin tài khoản hay chậm trễ trong quá trình vận hành nhé!

Ngân hàng thuần số TNEX

Chuyển tiền qua TNEX có mất phí hay không?

TNEX được người dùng biết đến không chỉ bởi nhiều chức năng hết sức gần gũi cho người dùng như thanh toán hóa đơn dịch vụ, quản lý chi tiêu, quản lý quỹ nhóm,… mà còn nổi bật bởi tính năng chuyển tiền không phí mà kèm theo đó là sự nhanh chóng, an toàn và tiện dụng. 

Chuyển tiền tiện lợi, nhanh chóng

Nhu cầu giao dịch của người dùng có thể phát sinh bất cứ lúc nào, kể cả vào ngày lễ tết hay thời gian ngoài giờ hành chính. Cho nên, bạn cần phải tìm được một ngân hàng cung ứng dịch vụ chuyển tiền luôn hoạt động nhanh chóng dù là ở bất kì thời gian nào để tránh gặp phải sự bất tiện không đáng có. Và sự lựa chọn hàng đầu cho bạn khắc phục được điều đó chính là TNEX với chức năng nhận, chuyển tiền 24/7 kể cả vào các ngày tết, ngày lễ hay bất kể thời gian nào trong ngày. 

Chuyển tiền nhanh chóng

Chuyển tiền nhanh chóng

>>> Đọc thêm: Những ngân hàng miễn phí chuyển tiền ngoài hệ thống.

TNEX hoàn toàn không thu phí chuyển tiền của người dùng

Rất nhiều ứng dụng hỗ trợ thực hiện việc chuyển khoản nhưng lại thu một khoản phí nào đó của người dùng để thu lợi nhuận hay duy trì hoạt động. Nhưng với TNEX, điều đó sẽ không xảy ra. Bất kể bạn chuyển bao nhiêu tiền, bao nhiêu lần thì khoản phí mà bạn phải chi trả vẫn là bằng 0. Bạn có thể nhận, chuyển tiền tới hơn 50 ngân hàng khác nhau trên cả nước mà không hề mất bất kì một khoản phí nào, điều này đặc biệt giúp những ai có nhu cầu phải thường xuyên chuyển tiền sẽ tiết kiệm được phần nào đó tài chính của mình. 

Đảm bảo an toàn cho các giao dịch chuyển tiền của người dùng

Vấn đề an toàn trong các giao dịch trực tuyến luôn là vấn đề được người dùng quan tâm hàng đầu. Bởi vừa qua, không ít những trường hợp thông tin người dùng bị rò rỉ hay tài khoản ngân hàng bị xâm nhập trái phép đã xảy ra. Vì thế, TNEX luôn không ngừng tăng cường bảo mật đa tầng theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng, đảm bảo các giao dịch nhận, chuyển tiền của bạn được bảo mật tuyệt đối.

Đảm bảo an toàn thông tin người dùng

Đảm bảo an toàn thông tin người dùng

Tra soát thông minh lịch sử chuyển tiền

Nếu thường xuyên chuyển tiền thì việc theo dõi lại lịch sử giao dịch là điều rất khó khăn khi phải tìm kiếm một trong hàng loạt các thông tin của những lần giao dịch trong ngày, trong tháng. Để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, TNEX cung cấp tính năng tìm kiếm lịch sử giao dịch siêu nhanh bằng từ khóa hoặc theo từng cá nhân để bạn rà soát thông tin nhanh nhất có thể, đặc biệt là trong những lúc cần gấp. 

Chuyển tiền miễn phí qua TNEX như thế nào?

Bạn đã có tài khoản TNEX mà muốn thực hiện các giao dịch chuyển tiền miễn phí tiện lợi? Rất đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng TNEX, sau đó thêm thông tin người nhận như số tài khoản, số thẻ ngân hàng và bấm tra cứu thông tin. Tiếp đó bạn chọn nguồn thanh toán và nhập số tiền cần chuyển đi cùng với nội dung chuyển tiền và xác nhận lại thông tin thanh toán xem đã chính xác hay chưa. Nếu mọi thứ đã đúng thì bạn chỉ cần nhập mã xác thực là có thể hoàn tất xong giao dịch rồi đấy! Thật đơn giản phải không nào? Và quá trình này sẽ còn nhanh chóng hơn nếu người nhận đã nằm trong danh sách bạn bè của bạn. Khi đó, bạn chỉ cần thực hiện thao tác kéo từ tài khoản CA tới người nhận, nhập số tiền, nội dung chuyển tiền và cuối cùng là nhập mã xác thực là hoàn tất xong giao dịch.

Tổng kết

Để có một cuộc sống hiện đại và tiện nghi với các giao dịch chuyển tiền nhanh chóng, an toàn thì bạn nên tải và sử dụng TNEX ngay. Luôn đặt lợi ích của người dùng lên hàng đầu, TNEX luôn không ngừng hoàn thiện các tính năng để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt là chuyển tiền miễn phí dành cho bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về TNEX, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ nhé.