Giá nhà quận 7 – miếng mồi béo bở cho thị trường bất động sản TP.HCM

Giá nhà quận 7 – miếng mồi béo bở cho thị trường bất động sản TP.HCM

Xã hội hiện nay đang ngày một phát triển, cuộc sống của con người ngày càng tăng cao. Dẫn đến việc mua nhà ở cũng là việc cần thiết và đáp ứng nhu cầu của con người. Nhờ đó mà thị trường bất động sản quận 7 tăng nhanh mỗi năm. Theo đánh giá chung trong vòng 5 năm tới giá trị tại khu vực sẽ tăng rất cao vì nhà nước đang cho ra đời hàng loạt các khu đô thị mới, những căn hộ quận 7 cao cấp với vật tư thiết bị đầy đủ, hiện đại, tiện nghi. Vậy, vì sao nên mua nhà quận 7? Mức giá nhà quận 7 như thế nào?  Propzy sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về quận 7 để bạn cân nhắc khi đầu tư.

1. Cơ sở hạ tầng – sở hữu những chiến lược hấp dẫn

Hiện tại cơ sở hạ tầng của Quận 7 đã tương đối ổn định, các tuyến đường huyết mạch của quận như Huỳnh Tấn Phát đi từ đầu Quận 7 đến cuối Nhà Bè đã được nâng cấp không còn tình trạng ngập lún.

Hệ thống trường học và bệnh viện cũng được xây dựng và cải thiện 1 cách đáng kể, 10 phường trong quận đều có trạm y tế! Hầu hết trong các phường đều có trường học các cấp, đặc biệt là khu vực Phú Mỹ Hưng thuộc phường Tân Hưng và Tân Phong với các hệ thống trường quốc tế đa quốc gia mang lại cho khu vực hệ thống giáo dục tốt nhất!

Ngoài ra cơ sở hạ tầng tại các dự án bất động sản tại quận 7 cũng được các chủ đầu tư chú trọng phát triển với mong muốn đem đến một không gian sống xanh, một môi trường cực chất và một cuộc sống chất lượng. Quận 7 cũng là 1 trong các quận có mức độ sinh lời trong kinh doanh cao hơn so với các quận khác trong nội thành.

2. Về vị trí đắc địa, chiếm được nhiều lợi thế

Quận 7 giáp với quận 4 và quận 2, quận 8, nhà bè, Bình Chánh và giáp với Đồng Nai.

Quận 7 có vị trí địa lý khá quan trọng với vị trí chiến lược khai thác giao thông thuỷ và bộ, là cửa ngõ phía Nam của Thành phố, là cầu nối mở hướng phát triển của Thành phố với biển Đông và thế giới Các trục giao thông lớn đia quan quận như xa lộ Bắc Nam, đường cao tốc Nguyễn Văn Linh.

Giá nhà quận 7 – miếng mồi béo bở cho thị trường bất động sản TP.HCM

3. Về an ninh bậc nhất ở quận 7

So với các quận khác trong khu vực Quận 7 có mức độ an ninh tương đối cao, các khu vực công cộng khu phố, các căn hộ chung cư đều có gắn camera an ninh. Các phường trong quận đều có trạm gác của lực lượng an ninh dân quân.

Theo thống kê của cục An Ninh TP.HCM, Quận 7 có các tệ nạn xã hội giảm đáng kể trong các năm gần đây. Các khu phố ở quận 7 đều đạt chuẩn khu phố văn hóa, rất ít có tệ nạn xã hội, tình trạng buôn bán lấn chiếm vỉa hè cũng không còn.

Quận 7 với an ninh được đẩy mạnh

Với hệ thống camera dày đặc giám sát 24/24, cùng đội ngũ cảnh vệ luôn túc trực an ninh cả ngày lẫn đêm. Quận 7 có thể nói là khu an ninh trật tự nhất tại Hồ Chí Minh

Nơi đây là nơi tập trung tầng lớp sang trọng và có trí thức cao, con người nơi đây luôn có nếp sống văn minh và ý thức cao trong cộng đồng nên an ninh càng được đảm bảo hơn so với các quận khác.

4. Thực trạng thị trường giá nhà quận 7

Thị trường nhà đất Quận 7 đang nóng lên từng ngày và là tâm điểm chú ý của người dân muốn mua đất làm nhà ở đây hoặc đầu tư kinh doanh kiếm lời. Hứa hẹn trong tương lai, khu vực này sẽ rất Hot và giá đất sẽ tăng nhanh tới mức chóng mặt.

Hiện tại bất động sản quận 7 thu hút không dưới 10 chủ đầu tư uy tín trên thị trường như: Xuân Mai Group, Phú Mỹ Hưng, An Gia Investment, Đất Xanh Group, Hưng Lộc Phát, Tiến Phát, Keppel Land, Hưng Thịnh Corp,… Những chủ đầu tư lớn và uy tín giúp bạn dễ dàng tạo lòng tin với khách hàng, đầu tư lướt sóng hiệu quả, đảm bảo tính an toàn, sinh lời cao.

Giá nhà quận 7 giao động từ 21 triệu đến 280 triệu, cao nhất ở trục đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Thị Thập, Tân Mỹ, Huỳnh Tấn Phát… Thấp nhất ở Chuyên Dùng 9, Đào Trí..

Với bất động sản quận 7, bạn sẽ luôn có rất nhiều sự lựa chọn tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng. Nơi đây có đủ các loại căn hộ: cao cấp, trung cấp và cũng như phân khúc căn hộ giá rẻ. Đa số những căn hộ giá rẻ đến trung cấp đều có sẵn và tùy bạn lựa chọn

Căn hộ Sky 89 - Quận 7

Với những thông tin đáng tin cậy từ Propzy, chắc hẳn các bạn đã nắm được đầy đủ những điều cần biết về phân khúc giá nhà quận 7. Có thể nói đây là một nơi đáng sống và đáng để đầu tư. Tuy nhiên, bạn cần phải có món tiền tương đối thì mới đủ sức đầu tư vào bất động sản ở đây. Mong bạn cân nhắc và có thể đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.