Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng tính năng quỹ nhóm trên TNEX

Bạn và hội bạn chơi chung luôn có mong muốn được cùng đi du lịch một lần nhưng việc góp tiền mỗi ngày của mọi người khác nhau nên kế hoạch trên cứ bị trì hoãn. Hay đi ăn, đi uống trà sữa chia tiền với nhau nhưng sau đó thu tiền lại rất khó và cũng không biết phải chia như thế nào? Thấu hiểu những vấn đề nếu trên, ngân hàng thuần số TNEX cho ra đời tính năng quỹ nhóm. Ở bài viết này sẽ cùng bạn tìm hiểu về tính năng vượt trội này của TNEX nhé!

Giới thiệu tính năng quỹ chung của nhóm trên TNEX

Ngân hàng số TNEX được ra đời vào tháng 12/2020, dưới sự hỗ trợ và tư vấn đến từ nhiều chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng. TNEX là “đứa con tinh thần” của một đội ngũ trẻ Việt Nam đầy sáng tạo, với mong muốn mang tới giải pháp tài chính đáng tin cậy và cuộc sống tốt hơn cho khách hàng thông qua những tính năng và dịch vụ vượt trội. 

Cùng hội bạn sử dụng tính năng góp quỹ nhóm 

Ứng dụng TNEX phấn đấu trở thành người bạn đồng hành trong cuộc sống của giới trẻ, thấu hiểu và đưa ra những lời khuyên và giải pháp hiệu quả. Theo đó, tính năng quỹ đa năng ra đời đã giúp các bạn trẻ đơn giản hóa việc góp quỹ, thủ quỹ với tính năng mới này. Tính năng quỹ tập thể cho phép người sử dụng tạo quỹ, kiểm soát các khoản thu chi và theo dõi hoạt động đóng góp tiền của các thành viên trong nhóm. 

Một số lợi ích khi bạn sử dụng tính năng “góp quỹ” của TNEX

Với khẩu hiệu “Sẵn sàng góp quỹ – ăn chơi thả ga”, tính năng quỹ hội nhóm sở hữu những lợi ích như sau: 

Rõ ràng trong tiền bạc

Mọi thành viên nhóm khi góp quỹ đều có thể theo dõi lịch sử giao dịch hay các biến động số dư khi có người sử dụng. Điều này vừa giúp thủ quỹ “sao kê” mọi hoạt động, vừa giúp các thành viên thêm tin tưởng vào sự minh bạch trong các hoạt động liên quan đến quỹ. 

 

Tính năng góp quỹ của TNEX

Tính năng góp quỹ của TNEX

Hiệu quả cao trong việc quản lý

Thủ quỹ luôn đau đầu khi các thành viên không chịu đóng quỹ đúng hạn nhưng không thể ngày nào cũng đi đòi quỹ các bạn được. Vì thế, khi sử dụng tính năng quỹ tập thể của TNEX, bạn có thể cài đặt các chức năng như nhắc nhở đóng quỹ, cài đặt thời gian đóng quỹ và tạo kế hoạch chi tiêu. Thủ quỹ không cần tốn nhiều thời gian và công sức quản lý quỹ như trước. 

Dễ dàng trong việc chi tiêu

Tài khoản quỹ cũng tương tự như tài khoản ngân hàng với những chức năng cơ bản như thanh toán hóa đơn, chuyển khoản. 

Hướng dẫn sử dụng quỹ đa năng trên ứng dụng TNEX

Sử dụng TNEX vô cùng đơn giản chỉ với một vài bước đơn giản như sau: 

Bước 1: Bạn nhập “TNEX” trên thanh công cụ tìm kiếm của Appstore/CH Play 

Bước 2: Nhập đầy đủ thông tin của bạn: số điện thoại, mật khẩu và Email bạn thường xuyên sử dụng. 

Bước 3: Bạn tiến hành chụp ảnh hai mặt của CMND/CCCD: mặt trước và mặt sau một cách rõ nét nhất. 

Bước 4: Chụp ảnh khuôn mặt bạn và thực hiện các thao tác theo đúng hướng dẫn trên ứng dụng đưa ra. 

Bước 5: Kiểm tra và bạn bổ sung thêm các thông tin đăng ký và đồng ý xác nhận điều khoản, điều kiện từ ngân hàng. 

Bước 6: TNEX sẽ gửi mã xác thực được gửi đến số điện thoại bạn đăng ký ở bước 2 để xác thực. 

Đăng ký tài khoản miễn phí cùng TNEX

Đăng ký tài khoản miễn phí cùng TNEX

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký trên bạn đã có thể trải nghiệm ngay các tính năng có trên TNEX bao gồm cả việc lập quỹ cho hội bạn thân. Bạn và cả hội bạn chỉ cần đăng ký tài khoản trên TNEX và thành viên thủ quỹ đại diện lập quỹ sau đó gửi link tham gia cho các thành viên còn lại. Như vậy chỉ với vài bước đơn giản bạn và hội “anh em chí cốt” đã có quỹ chung với nhau rồi. 

Tổng kết

Quỹ nhóm là một tính năng thực sự hữu ích mà TNEX tạo ra, mang đến sự tiện lợi cho bạn trong việc quản lý tiền bạc. Hy vọng rằng bạn sẽ có những trải nghiệm tốt nhất cùng với TNEX. 

>>> Xem thêm: Cách không cần app quản lý tài chính cá nhân vẫn chi tiêu hợp lý