Hướng dẫn làm thẻ ngân hàng online miễn phí siêu đơn giản

Nếu như trước kia để đăng ký tài khoản ngân hàng hay mở thẻ ATM, bạn cần di chuyển đến điểm giao dịch của ngân hàng để đăng ký và đóng phí, sau đó chờ từ 5-7 ngày để nhận được thẻ. Thì giờ đây, với sự phát triển công nghệ, mọi thứ đều được đơn giản hoá, bạn hoàn toàn có thể làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà. Với dịch vụ giúp cho người dùng tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức so với cách làm việc truyền thống. Và hãy cùng tìm hiểu xem cách để làm thẻ ATM online miễn phí tại nhà như thế nào nhé?

Bật mí cách làm thẻ ATM online miễn phí tại nhà

Bật mí cách làm thẻ ATM online miễn phí tại nhà

Làm thẻ ngân hàng online có thật sự an toàn?

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại như eKYC – một công nghệ định danh điện tử thông qua các thông tin sinh trắc học, dấu vân tay, nhận diện khuôn mặt để đảm bảo người dùng là hợp pháp, đủ điều kiện sử dụng các dịch vụ của ngân hàng. Với tính năng này tất cả các thông tin của bạn sẽ được cập nhật, gửi đến và lưu trữ thẳng trong hệ thống ngân hàng mà không qua bất kỳ đối tượng trung gian, đảm bảo an toàn bảo mật tuyệt đối. 

Bên cạnh đó, luật ngân hàng cũng quy định mở thẻ online phải đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin khách hàng và phù hợp với các quy định của pháp luật.

Các ngân hàng đều có những chính sách và quy định riêng nhằm đảm bảo an toàn tối đa nhất cho thông tin khách hàng và giao dịch an toàn. 

TNEX cũng là một ngân hàng cam kết bảo mật và uy tín. Sử dụng mật khẩu, sinh trắc học và mã pin theo tiêu chuẩn an ninh thông tin dành cho Ngân hàng. Mọi thông tin về tài khoản sẽ được thông báo một cách nhanh chóng đến chủ tài khoản. Nếu bạn cũng đang tìm kiếm về một ngân hàng hỗ trợ các dịch vụ an toàn và chất lượng thì đừng ngần ngại đến ngay với TNEX.

Điều kiện cần để mở thẻ ngân hàng là gì?

Một số lưu ý khi làm thẻ ngân hàng online tại nhà

Với quy mô ảnh hưởng rộng rãi của mạng xã hội, diễn ra các thủ đoạn liên quan đến tài chính, tín dụng, giao dịch online diễn ra. Các thủ đoạn này ngày càng tinh vi và khó lường trước được. Do đó, để hạn chế rơi vào bẫy lừa đảo của các đối tượng xấu, bạn không nên truy cập vào các đường link lạ, các trang web không rõ nguồn gốc hay các tin nhắn quảng cáo để đăng ký mở thẻ ATM.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên đăng ký mở thẻ ngay trên website hoặc ứng dụng chính của ngân hàng muốn mở. Đặc biệt phải cân nhắc lựa chọn các ngân hàng uy tín được bảo trợ bởi tổ chức tài chính lớn để bảo vệ tài sản cá nhân.

Không thể phủ nhận lợi ích to lớn mà thẻ ATM mang lại nhưng cần lưu ý các điều trên để tránh bị kẻ gian lợi dụng thông tin cá nhân của mình để làm những điều xấu.

Cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí với ngân hàng thuần số TNEX

TNEX – là một ứng dụng ngân hàng số được đánh giá là tốt nhất hiện nay, không những vì những tính năng đa dạng mà còn bởi ứng dụng  nhanh chóng, tiện lợi. Bên cạnh đó, những ưu đãi to lớn mà TNEX mang đến cũng thạo thiện cảm tốt với người dùng. Vì vậy, nếu bạn cũng là một người dùng ưa chuộng TNEX, và muốn mở tài khoản, bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản sau:

  • Tải ứng dụng TNEX về điện thoại (qua Appstore/ CH Play)
  • Điền đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm: số điện thoại, mật khẩu, email,…
  • Chụp rõ nét cả 2 mặt của CMND/CCCD
  • Tiến hành định danh khuôn mặt theo hướng dẫn
  • Nhập mã xác thực OTP và trải nghiệm ngay ứng dụng thôi

Để làm thẻ ATM giao tận nhà mà hoàn toàn miễn phí, sau khi đăng ký tài khoản xong bạn chỉ cần:

  • Tại thanh công cụ chọn mục “Ngân hàng”, chọn “Thẻ” và chọn mục “Phát hành thẻ miễn phí”
  • Nhập đầy đủ chính xác thông tin địa chỉ giao thẻ và xác nhận là xong.

Sau 3-7 ngày làm việc, bạn sẽ sở hữu ngay cho mình một chiếc “thẻ xanh” siêu tiện lợi của TNEX.

TNEX - Ngân hàng miễn phí giao thẻ tận nơi

TNEX – Ngân hàng miễn phí giao thẻ tận nơi

Tổng kết

Với những thông tin mà TNEX cung cấp, hy vọng bạn đọc sẽ hiểu thêm về cách làm thẻ ngân hàng online miễn phí tại nhà và sẽ sở hữu cho mình một chiếc thẻ cứng tiện lợi phục vụ cho nhu cầu cuộc sống của mình. Nếu muốn có được những trải nghiệm đầy thú vị, mới mẻ và tiện lợi, đừng bỏ qua Ngân hàng số TNEX nhé.