Kiếm tiền từ cho thuê nhà nguyên căn quận 2 làm văn phòng

Thuê nhà nguyên căn quận 2 làm văn phòng đang ngày một trở thành xu hướng chung được rất nhiều doanh nghiệp, công ty lựa chọn. Nắm bắt được xu hướng đó, các hình thức cho thuê nhà nguyên căn cũng ngày một xuất hiện nhiều hơn mang về bội tiền cho những chủ nhà tại quận 2.

1. Cho thuê nhà nguyên căn – Thị trường tiêu thụ rộng lớn

Việt Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh đang trên đà phát triển không ngừng về mọi mặt. Mỗi năm có hàng loạt doanh nghiệp, công ty được hình thành. Trong số đó, đa số là chưa có cơ sở vật chất riêng để làm văn phòng. Do đó lựa chọn đi thuê là việc làm tất yếu mà các công ty, doanh nghiệp non trẻ hướng tới.

Những căn nhà được lựa chọn để thuê thường nằm ở vị trí mặt tiền đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại và tìm kiếm địa chỉ. Trường hợp nhà trong hẻm thì đó phải là những con hẻm rộng, đảm bảo cho ô tô con có thể ra vào được. Nhờ các yêu điểm dễ dàng kiểm soát, môi trường làm việc thoải mái, tránh bị làm phiền, những ngôi nhà nguyên căn quận 2 luôn được lòng các chủ doanh nghiệp.

Chính lẽ đó mà thị trường tiêu thụ của mô hình thuê nhà nguyên căn làm văn phòng hết sức rộng lớn. Đặc biệt, quận 2 lại là quận trung tâm, luôn tập trung đông đúc dân cư và nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ được mở ra. Do đó, thị trường cho thuê nhà nguyên căn quận 2 được đánh giá là vô cùng tiềm năng, mang đến nguồn thu nhập khổng lồ cho chủ nhà.

2. Nhàn nhã thu lãi đều đặn mỗi tháng

Khách thuê nhà của bạn là các doanh nghiệp, công ty đã được cấp phép hoạt động, có đầy đủ giấy tờ kinh doanh pháp lý. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm về tiềm lực tài chính của họ, không phải lo sợ vấn đề bị quỵt tiền như cho các khách hàng cá nhân thuê. Như vậy, hàng tháng bạn chẳng cần phải làm việc vất vả mà vẫn có cho mình một nguồn thu không nhỏ từ việc cho thuê nhà.

3. Không cần lo lắng phải ở chung với người thuê

Một trong những yêu điểm khi bạn cho các doanh nghiệp thuê nhà đó là việc bạn yên tâm không phải ở chung với họ. Bởi các doanh nghiệp chỉ làm việc trong giờ hành chính, sau giờ làm họ sẽ nhà ai người đó về, trả lại không gian riêng tư cho ngôi nhà của bạn. Việc cho thuê như vậy cũng giúp bạn giảm thiểu được tình trạng hao mòn, thiệt hại về tài sản, bởi tính ra họ chỉ dùng khoảng 1/3 thời gian trong ngày ở ngôi nhà của bạn.

Các doanh nghiệp thường chỉ thuê để làm việc trong giờ hành chính

Với những trường hợp người thuê muốn ở lại văn phòng vào buổi tối, bạn có thể dựa vào đó để tăng thêm chi phí thuê. Một khi đã ưng ý ngôi nhà của bạn rồi thì chắc chắn họ sẽ không từ chối vấn đề này.

* Một số lưu ý khi cho thuê nhà nguyên căn làm văn phòng

Mặc dù lợi nhuận bạn thu về từ việc cho thuê nhà nguyên căn tại quận 2 làm văn phòng là vô cùng hấp dẫn, thế nhưng để tránh các vấn đề phát sinh, bạn cần lưu ý:

Kiểm tra tính pháp lý của đơn vị thuê: Doanh nghiệp thuê nhà của bạn phải là doanh nghiệp được cấp phép hoạt động, có đầy đủ giấy tờ kinh doanh hợp pháp.

Kiểm tra tình hình tài chính: Bạn cần chắc chắn rằng đó là một doanh nghiệp ăn nên làm ra, có đủ tiềm lực tài chính để chi trả tiền thuê hàng tháng cho bạn.

Kỹ càng khi làm hợp đồng: Các điều khoản trong hợp đồng cần rõ ràng, đầy đủ thông tin của cả hai bên, thời hạn hợp đồng, giá thuê, chi phí đặt cọc cũng như thời gian và phương thức thanh toán,…

Có thể nói, việc cho thuê nhà tại quận 2 làm văn phòng là một trong những hình thức kinh doanh thông minh mà chủ nhà nên nghĩ tới nếu muốn thu về cho mình một khoản lợi nhuận hấp dẫn. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đưa ra ở trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc cho thuê nhà nguyên căn tại quận 2.