Lựa chọn dịch vụ hỗ trợ trả góp xe ô tô đón tết thêm đong đầy

Một năm nữa lại sắp kết thúc, đón chào một năm mới thịnh vượng hơn cùng những chiếc xế xịn tậu về nhà. Dịch vụ hỗ trợ trả góp xe ô tô hân hạnh đồng hành cùng các khách hàng. Cùng cập nhật lãi suất của các ngân hàng và tổ chức tài chính để sắm sửa nhé! 

Xe Lexus ES250 sang xịn cao cấp

 

Những lợi ích từ dịch vụ hỗ trợ trả góp xe ô tô 

Khách hàng chỉ cần bỏ ra một khoản tiền nhỏ ban đầu, phần còn lại sẽ được ngân hàng hoặc tổ chức tài chính hỗ trợ mức vay vốn lên đến 85% giá trị xe mới để sắm xế hộp yêu thích. Không cần tài sản đảm bảo để được vay bởi đây là hình thức vay tín chấp dựa trên sự uy tín qua xác minh thu nhập tài chính, điểm tín dụng,… 

Thời hạn cho vay tương đối dài, một số đơn vị hỗ trợ thời gian thanh toán lên đến 10 năm. Nhiều ưu đãi hấp dẫn của các tổ chức cho vay để thu hút khách hàng đến đăng ký. Khách hàng được quyền lựa chọn các gói vay với lãi suất phù hợp với tài chính cá nhân và dễ dàng tiếp cận hình thức cho vay mua ô tô bởi các ngân hàng trên toàn quốc đều hỗ trợ dịch vụ này. Thêm vào đó là các đại lý oto đều liên kết với đơn vị tài chính để giúp các khách hàng tậu xe về nhanh hơn, tiện lợi hơn ngay tại địa điểm mua. Với đội ngũ nhân viên luôn hướng đến sự hài lòng của khách hàng xuyên suốt quá trình trải nghiệm mua sắm của khách nên tư vấn các gói vay chi tiết, đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ nhiệt tình,… Trên các website của đơn vị cho vay luôn có công cụ dự tính khoản vay giúp cho khách hàng đang có nhu cầu mua sắm tham khảo chi tiết từng tháng phải trả nợ là bao nhiêu cho từng dòng xe cụ thể.

Thủ tục xét duyệt hồ sơ hiện tại đang được tối ưu hóa nên không tốn nhiều thời gian của khách hàng, có nơi chỉ mất 5 phút, có nơi chỉ 8 tiếng và ngân hàng nhà nước thì 3 – 5 ngày từ khi tiếp nhận giấy tờ. Hình thức thanh toán linh hoạt cho các khách hàng: smartbanking, ví điện tử Momo, Shopee Pay, Payoo,… 

Sắm xế xịn đón năm mới đong đầy

Sắm xế xịn đón năm mới đong đầy

 

Lãi suất vay mua ô tô của ngân hàng và tổ chức tài chính hiện nay

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín thành lập năm 1991 đến nay đã trở thành một trong những doanh nghiệp xuất sắc, giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế. Sự uy tín và trách nhiệm cao với cộng đồng được thể hiện rõ trong từng cán bộ, từng nhân viên, văn hóa tổ chức và sứ mệnh phát triển công ty. Sacombank hỗ trợ khách hàng vay vốn mua ô tô với 3 mức lãi suất như sau:

 • 8,5% cố định 6 tháng đầu tiên
 • 8,8% cố định 12 tháng đầu tiên
 • 9,5% cố định 24 tháng đầu tiên

Khách hàng có thể được vay lên đến 100% giá trị xe nếu có tài sản đảm bảo khác, thời gian vay có thể được 10 năm và giải ngân nhanh chóng. Điều kiện để đăng ký đơn giản, khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động, không có nợ xấu. 

 

Ngân hàng VIB

Ngân hàng Quốc tế Việt Nam đã gặt hái được rất nhiều thành tựu trong những năm qua, tạo dựng được vị trí đứng vững chắc trong ngành tài chính, ngân hàng. Đội ngũ nhân viên có tinh thần tươi trẻ, luôn hướng đến sự đổi mới để phù hợp với thị trường. VIB hân hạnh được hỗ trợ các khách hàng vay vốn với những ưu đãi như lãi suất trả góp mua ô tô vô cùng hấp dẫn chỉ từ 6,69%/năm. Tỷ lệ cho vay lên đến 80% giá trị xe mới với thời gian tối đa 8 năm.

 

TFSVN – Tổ chức tài chính hỗ trợ cho vay mua ô tô Toyota 

TFSVN là công ty Tài Chính Toyota Việt Nam được thành lập từ năm 2008 cho đến này đã cung cấp được rất nhiều sản phẩm vay ô tô trả góp hấp dẫn cho nhiều khách hàng yêu thích dòng xe Toyota và xe Lexus. 4 gói vay với lãi suất như sau:

TFSVN hỗ trợ trả góp xe ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn

TFSVN hỗ trợ trả góp xe ô tô với nhiều ưu đãi hấp dẫn

 

Gói Truyền thống

 • Lãi suất tối ưu cố định trong 6 tháng và 12 tháng đầu tiên lần lượt là 11,49% và 11,99%
 • Lãi suất linh hoạt cố định trong 6 tháng đầu là 14,20%

 

Gói Balloon

 • Lãi suất tối ưu hiện tại có ưu đãi cố định 6 tháng đầu là 11,49% và 12 tháng đầu là 9,99%
 • Lãi suất linh hoạt hiện tại có ưu đãi cố định 6 tháng đầu là 14,20%

 

Gói 50/50

 • Lãi suất ưu đãi cố định 12 tháng là 12,59% 
 • Tỷ lệ vay 50 – 60% giá trị xe
 • Thanh toán 1 lần duy nhất vào cuối kỳ

 

Gói EZ

 • Chỉ áp dụng cho 4 dòng xe Vios – Avanza – Wigo – Rush
 • Lãi suất điều chỉnh tối ưu hỗ trợ các khách hàng thanh toán só tiền đều nhau mỗi tháng

 

Tổng kết

Cùng rước lộc vào nhà cuối năm và đón chào tết đong đầy cùng dịch vụ hỗ trợ trả góp xe ô tô hấp dẫn từ ngân hàng và tổ chức tài chính TFSVN. Chúc bạn sớm tậu được xế xịn yêu thích về nhà và thành công hơn nữa trong cuộc sống.

 

Giới thiệu cổng thông tin của Công ty Tài Chính Toyota Việt Nam