Lựa chọn ngân hàng số tốt nhất hiện nay tại Việt Nam

Trong thời đại 4.0, ứng dụng công nghệ giúp công việc, cuộc sống thông minh và dễ dàng hơn là xu hướng của xã hội.  Nắm bắt được nhu cầu đó, các ngân hàng số đã ra đời và mang đến các ứng dụng công nghệ mới, cung cấp dịch vụ online như: mở tài khoản, đăng ký thẻ ATM online, chuyển tiền online,…Bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn một ngân hàng số tốt nhất hiện nay tại Việt Nam nhé.

TNEX - Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

TNEX – Ngân hàng số tốt nhất Việt Nam

Bật mí ngân hàng số tốt nhất Việt Nam hiện nay 

TNEX – Ngân hàng uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam 

TNEX là một nền tảng ngân hàng số được thành lập và phát triển bởi đội ngũ lao động trẻ Việt Nam. Được chính thức ra mắt vào cuối năm 2020 với mục đích mang đến người dân Việt Nam một ứng dụng ngân hàng tiện ích, phù hợp với số đông người dùng. Đặc biệt, dưới sự tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ chuyên gia, lãnh đạo hàng đầu trong lĩnh vực ngân hàng, TNEX tự hào trở thành ngân hàng thuần số được bảo trợ bởi MSB Việt Nam, trở thành ứng dụng ngân hàng được ưa chuộng và tin tưởng bởi mọi người dùng.

Những dịch vụ tài chính và tính năng nổi bật trên app TNEX

Khi sử dụng ứng dụng TNEX, bạn không mất phí rút tiền, phí chuyển tiền nội bộ hay liên ngân hàng, phí quản lý và duy trì tài khoản, phí thường niên hay bất kỳ loại phí nào khác liên quan tới dịch vụ ngân hàng. Đây chính là một trong những điểm giúp TNEX ngày càng được khách hàng yêu thích và lựa chọn sử dụng.

Người dùng được làm thẻ ATM online miễn phí ngay trên app. Bạn có thể đăng ký mở thẻ thanh toán nội địa TNEX chỉ bằng những bước đơn giản trên app. Thẻ sẽ được giao tận nhà cho bạn mà không mất bất kỳ loại phí nào.

Người dùng có thể chuyển khoản, chuyển tiền miễn phí nhanh trên app bằng công nghệ không chạm. Điều này giúp việc chuyển khoản trở nên nhanh chóng hơn mà không cần cà thẻ và nhập mã PIN. Đồng thời, đảm bảo tuyệt đối bảo mật thông tin và an toàn tài khoản cho bạn.

Ngoài ra, bạn còn có thể thanh toán hóa đơn, mua bảo hiểm xe máy online thông qua ứng dụng TNEX. Bạn còn có thể định danh trực tuyến mọi lúc mọi nơi bằng app này.

Bên cạnh những dịch vụ cơ bản thì TNEX còn hỗ trợ thêm rất nhiều tính năng tiện ích khác như quản lý tài chính cá nhân, quỹ đa năng, app đếm bước chân, trò chuyện cùng những người dùng khác trong cộng đồng TNEX, app theo dõi cảm xúc, mua bảo hiểm xe máy online,…

TNEX hoàn toàn miễn 100% các phí dịch vụ ngân hàng

TNEX hoàn toàn miễn 100% các phí dịch vụ ngân hàng

Cách đăng ký thẻ ngân hàng online tại TNEX đơn giản và nhanh chóng chỉ trong 5 phút!

Bước 1: Người dùng tìm kiếm và tải ứng dụng TNEX

Bước 2: Sau đó, người dùng bắt đầu thao tác “đăng ký tài khoản”

Nhập số điện thoại và mật khẩu sử dụng tài khoản ngân hàng. Với điều kiện:

Số điện thoại đăng ký phải là số đã được đăng ký chính chủ

Mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự bao gồm: chữ cái thường, chữ hoa, số và ký tự đặc biệt.

Bước 3: Chụp ảnh 2 mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hệ thống xác minh danh tính và cập nhật thông tin. Lưu ý rằng khi chụp, ảnh phải được rõ nét, không mất góc hay nhòe thông tin cá nhân.

Bước 4: Thực hiện thao tác chụp ảnh theo sự hướng dẫn của công nghệ định danh điện tử ekyc (xoay trái/ phải, nhìn thẳng,…)

Bước 5: Kiểm tra, bổ sung những thông tin và đồng ý các điều khoản của ngân hàng. Sau khi thông tin đăng ký đã chính xác. Nhập mã OTP đã được gửi về tin nhắn ở bước 2 để xác thực và hoàn thành thủ tục.

Sau đó, khách hàng cần đợi ngân hàng xét duyệt và tiếp tục thực hiện những bước sau để mở thẻ:

Bước 6: Khách hàng truy cập vào lại màn hình chính của ứng dụng và chọn mục “thẻ ATM vật lý”. 

Bước 7: Khách hàng nhập đầy đủ thông tin giao hàng bao gồm số điện thoại và địa chỉ. 

Sau 3-5 ngày, TNEX sẽ vận chuyển thẻ đến cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Cách làm thẻ ATM online miễn phí tại TNEX

Cách làm thẻ ATM online miễn phí tại TNEX

Tổng kết

Bài viết trên đây đã mang đến những thông tin về ngân hàng số tốt nhất Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm và có nhu cầu mở thẻ ngân hàng uy tín và chất lượng thì hãy đến ngay với TNEX nhé.