Mua xe Fortuner trả góp và những điều cần biết

Theo khảo sát 2022, Toyota được xem là nhãn hàng có rất nhiều mẫu xe và giá thành khác nhau. Hơn nữa, các dịch vụ bên cửa hàng luôn khiến người tiêu dùng hài lòng. Nếu như bạn đang có nhu cầu mua xe nhưng lại không biết đến tập đoàn này thì thật đáng tiếc. Những bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn cách thức mua xe Fortuner trả góp, cùng đón xem ngay sau đây nhé!

Cách thức mua xe Fortuner trả góp

Vì sao nên mua xe Fortuner trả góp?

Từ cấu tạo đến công dụng của xe Fortuner rất tỉ mỉ. Kết cấu hoàn hảo, không tì vết đến từng chi tiết. Có những đường nét sang trọng, quý phái mà giá thành chỉ bằng ½ xe mới. Theo như tham khảo, xe Fortuner được biết là mẫu xe được “dân tình” săn đón nhiều nhất năm 2022, còn có cái tên khác là “mẫu xe quốc dân”.

Vay mua ô tô Fortuner giúp những cá nhân có tài chính hạn hẹp, chưa thể thanh toán một lần vẫn có thể sở hữu ô tô mong ước. Ngoài ra, mua xe ô tô trả góp giúp bạn chủ động nguồn tài chính, có thể dùng tiền đầu tư vào những khoản khác thay vì phải chi trả một lần.

Đến tận bây giờ, Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN) vẫn luôn là lựa chọn số 1 tại Việt Nam khi khách hàng muốn vay mua xe Fortuner. Khi đến đây, bạn có thể thỏa thích chọn những mẫu xe mình yêu thích cùng với những chiếc “xế hộp” với lãi suất vay hấp dẫn. Được chọn là một trong những công ty cung cấp xe hơi top 10 trong bảng xếp hạng. 

Những lợi ích khi mua xe Fortuner trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Việc mua trả góp ở đây, có nghĩa bạn không cần trả toàn bộ số tiền gốc của xe mà có thể chia nhỏ từng tháng. Điều này có lợi rất nhiều cho người dùng, có thể quản lý tài chính trong gia đình. Các khoản chi tiêu sẽ được bạn chi trả đúng cách hơn, tránh tiêu quá mức dự định.  

Tuỳ vào tài chính và đơn vị vay xe trả góp sẽ có những giá lãi khác nhau. Đối với công ty TFSVN lãi suất thấp hơn những đơn vị khác từ 1-5%. Khi mua tại TFSVN, các thủ tục đều có đội ngũ nhân viên kiểm định và xét duyệt. Còn bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết cho việc mua xe trả góp diễn ra thuận lợi hơn.  

Cách thức trả góp đơn giản 

Chắc hẳn, những người dùng nào cũng từng nghĩ việc mua xe trả góp khu phức tạp. Nhưng trên thực tế, việc mua xe giống như bạn ra chơi mua một con cá vậy, tất cả thủ tục, hồ sơ đều đơn giản. Bạn sẽ được các nhân viên TFSVN chuyên nghiệp tư vấn từ A-Z về việc giá cả, quy định và lãi hàng tháng. Mọi quy trình mua xe sẽ có nhân viên, công ty hỗ trợ.

Thời hạn vay lên đến 7 năm

Việc này còn dựa vào tài chính và thời gian chi trả của bạn, khách hàng có quyền sẽ lựa chọn cho mình một cột mốc thời gian thích hợp để trả lãi hàng tháng. Tuỳ vào lương hàng tháng của mỗi người, mà họ có thể chọn thời hạn vay, tại TFSVN cho vay lên đến 7 năm.

Hơn nữa, có thể trong thời gian trả lãi, đơn vị cung cấp tung ra các ưu đãi dành cho người dùng. Bạn còn có cơ hội dành những khuyến mãi “độc đắc”. Và khi mua xe trả góp, người dùng còn có thể áp dụng trong việc đầu tư, kinh doanh mang lợi cho bản thân.

Có rất nhiều ưu điểm khi lựa chọn TFSVN

Có rất nhiều ưu điểm khi lựa chọn TFSVN

Quy định khi mua xe trả góp tại Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN)

Hầu như tất cả các đơn vị cung cấp xe, đều có quy định cho khách hàng đủ 18 tuổi. Phải có những giấy tờ chính chủ thì thủ tục mua xe mới hoàn tất. Cung cấp đủ những giấy tờ quan trọng, giấy sao kê lương,… Điều đó chứng minh việc bạn đủ chi phí trả cho mỗi tháng. Điều quan trọng nhất là hồ sơ đảm bảo của 2 bên, đảm bảo chứng từ người mua và người bán diễn ra tốt. 

Trước tiên, phải tìm hiểu rõ trước khi mua xe để không xảy ra những sai sót. Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và đảm bảo có mức thu nhập của bạn ổn định hàng tháng. Bắt buộc phải cân nhắc kĩ về việc mua trả góp, chọn ra những hãng xe, thông tin bảo hành trước khi ký hợp đồng thanh toán. Để có thể hiểu rõ cách thức mua bán ở công ty TFSVN, bạn có thể tham khảo mức giá cũng như những quy định vay xe trả góp theo Website chính chủ đơn vị.

Cổng thông tin tra cứu đơn giản, nhanh chóng

Cổng thông tin tra cứu đơn giản, nhanh chóng

Tổng Kết 

Việc mua xe Fortuner trả góp lãi suất thấp dễ hơn bạn tưởng tựơng nhưng phải tìm hiểu thấu đáo về các chi nhánh uy tín như Công Ty Tài Chính Toyota Việt Nam (TFSVN). Hi vọng những thông tin trên sẽ là nguồn kiến thức giúp việc mau bán xe của bạn trở nên tốt đẹp!