Những ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đến từ lãi suất vay ngân hàng VietBank

Những ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đến từ lãi suất vay ngân hàng VietBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín – VietBank được thành lập vào năm 2007, là một trong những ngân hàng trẻ có tốc độ phát triển nhanh và vượt bậc tại Việt Nam. Hiểu được vấn đề mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải trong việc vay tiền để xoay sở vốn lưu động, phát triển kinh doanh nên VietBank đã tạo ra nhiều sản phẩm vay với các mức lãi suất hấp dẫn phù hợp với từng doanh nghiệp. Cùng xem thêm những ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đến từ lãi suất vay ngân hàng VietBank  trong bài viết dưới đây!

Vay vốn doanh nghiệp là gì?

Đây là hình thức vay vốn hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc phục vụ sản xuất và đầu tư kinh doanh. Mục đích của các khoảng tiền vay thường hướng đến việc nhập nguyên vật liệu mới, đầu tư vốn lưu động hay để phát triển mở rộng một lĩnh vực khác. Những khoản tiền vay thuộc hình thức nay tương đối lớn nên quá trình thẩm định giấy tờ của các ngân hàng cũng sẽ lâu hơn đối với các khoản vay cá nhân thông thường.

Những ưu đãi dành cho các doanh nghiệp đến từ lãi suất vay ngân hàng VietBank

Những điều kiện để khách hàng có thể vay vốn doanh nghiệp

 • Giấy đăng ký kinh doanh: Khách hàng phải trình bày được các giấy tờ đăng ký kinh doanh theo đúng quy định của nhà nước và có thời hạn hoạt động kinh doanh tối thiểu theo từng sản phẩm vay mà ngân hàng yêu cầu.
 • Vốn tự có: Mặc dù là vay vốn để đầu tư kinh doanh nhưng ngân hàng yêu cầu doanh nghiệp phải có có vốn tự có tối thiểu từ 20-30%
 • Lịch sử tín dụng: Bất kể hình thức vay nào thì điểm tín dụng cũng rất quan trọng và với vay kinh doanh cũng không phải là một ngoại lệ. Do đó doanh nghiệp cần đảm bảo mình không có những khoảng nợ xấu trước đây
 • Có tài sản đảm bảo: Thường thì tài sản đảm bảo sẽ là máy móc thiết bị, phương tiện vận tải, giấy tờ tài sản có giá trị,…( Vẫn có trường hợp cho vay không yêu cầu TSĐB nhưng khách hàng cung cấp được nhưng yêu cầu mà ngân hàng đưa ra)

Những sản phẩm vay vốn doanh nghiệp tại VietBank

 • Tài trợ nhà thầu xây lắp
 • Tài trợ xuất nhập khẩu trước giao hàng
 • Tài trợ nhập khẩu
 • Tài trợ vốn lưu động ngắn hạn dành cho doanh nghiệp
 • Tài trợ vốn dành cho doanh nghiệp mới thành lập
 • Tài trợ hợp đầu đầu ra trong nước
 • Tài trợ sản xuất kinh doanh ngành nhựa
 • Cho vay đại lý xe ô tô
 • Cho vay đầu tư TSCĐ/ Đầu tư dự án
 • Cho vay mua xe ô tô
 • Cho vay thấu chi tài khoản thanh toán
 • Cho vay bổ sung vốn lưu động

>> Xem thêm: Những khoản lãi suất cụ thể của từng sản phẩm vay doanh nghiệp của VietBank

những ưu đãi về lãi suất vay ngân hàng Vietbank

Những ưu đãi hấp dẫn dành cho các doanh nghiệp đến từ lãi suất vay ngân hàng VietBank

Với chương trình hỗ trợ lãi suất để doanh nghiệp phát triển kinh doanh phục vụ tết Canh Tỵ đến từ VietBank, nên từ ngày 20-10-2019 những doanh nghiệp nào hoạt động trên các lĩnh vực sản xuất lương thực, thực phẩm, đồ uống, trái cây, bánh kẹo, đồ gia dụng, vận chuyển hàng hóa, hành khách….sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 7%/năm.

Với chương trình này, thì VietBank tài trợ 500 tỷ đồng với lãi suất vay ngân hàng là 7% dành cho các doanh nghiệp mới lần đầu vay tại VietBank. Ngoài những ưu đãi về lãi suất thì ngân  hàng này còn hỗ trợ khách hàng tất cả các chi phí liên quan đến mở tài khoản, quản lý tài khoản, thẩm định tài sản….

Đây là một trong những chương trình triển khai vào tết Canh Tỵ hướng đến sản xuất kinh doanh và phát triển kinh tế xã hội của ngân hàng nhà nước Việt Nam.  Ngoài ra cũng trong chương trình này thì VietBank còn hỗ trợ các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu với mức lãi suất USD 4%. Và đối với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhập khẩu thì sẽ được giảm 505 phí giao dịch tiền trong nước và thanh toán quốc tế.

Trên đây là những thông tin chi tiết về sản phẩm vay cũng như những ưu đãi về lãi suất vay ngân hàng mà VietBank hướng đến những doanh nghiệp trong dịp tết Canh Ty. Và dù có lựa chọn hình thức và sản phẩm vay nào thì những tiện ích mà Vietbank mang lại sẽ luôn làm hài lòng tất cả những khách hàng của mình.