Quản lý quỹ nhóm đơn giản cùng ứng dụng TNEX

Kiểm soát quỹ tập thể không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, nếu số tiền góp lớn, số lượng thành viên nhóm đông và có nhiều khoản chi thường xuyên thì việc quản lý càng phức tạp hơn. Qua bài viết sau, hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng ngân hàng số TNEX với tính năng Quỹ đa năng giúp bạn lập và quản lý quỹ nhóm một cách đơn giản và nhẹ nhàng nhất.

Mục đích hoạt động của Quỹ đa năng trên app TNEX

Đầu tiên, hãy cùng tìm hiểu một số thông tin về TNEX nhé. Đây là một ứng dụng ngân hàng thuần số hoạt động hoàn toàn trên điện thoại smartphone hệ điều hành Android và iOS. Bạn chỉ cần tải app về thiết bị để trải nghiệm tất cả những tính năng hữu ích và hiện đại nhất hiện nay.

Quỹ đa năng của TNEX có chức năng gì?

TNEX là ứng dụng được Ngân hàng hàng hải Việt Nam (MSB) phát triển và cho ra đời vào năm 2020. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về tính bảo mật và an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của app này nhé.

Quỹ đa năng là một trong những tính năng nổi bật nhất của TNEX và được khách hàng đánh giá rất tích cực. Tính năng này giúp người dùng có thể tự lập và quản lý quỹ cá nhân cũng như quỹ tập thể ngay trên app. 

Việc góp quỹ trên ứng dụng TNEX sẽ giúp bạn có thể kiểm soát hiệu quả và nhanh chóng những giao dịch và thông tin liên quan tới quỹ tập thể.

>>> Xem thêm: Hướng dẫn cách làm thẻ atm tại nhà siêu chi tiết cho người mới

Quản lý quỹ nhóm cùng TNEX như thế nào?

Việc kiểm soát quỹ chi tiêu tập thể làm sao hiệu quả và đơn giản nhất không phải là việc dễ dàng. Ví dụ như quỹ lớp, quỹ đi du lịch của nhóm bạn hoặc của công ty,… Hãy cùng tìm hiểu cách sử dụng TNEX như một công cụ quản lý tiền quỹ nhé.

Chức năng của Quỹ đa năng trên ứng dụng TNEX

Nếu là thủ quỹ, bạn cần quản lý nguồn tiền vào và ra, minh bạch tất cả giao dịch liên quan tới quỹ của nhóm,… Đối với số tiền quỹ lớn, cần quản lý trong thời gian lâu dài, các giao dịch thường xuyên diễn ra thì bạn cần tỉnh táo và có phương pháp kiểm soát nhanh, gọn gàng nhất. 

Cách quản lý tiền quỹ của nhóm trên app TNEX

Cách quản lý tiền quỹ của nhóm trên app TNEX

Đừng lo vì tất cả những việc này đã có TNEX giúp bạn thực hiện. Tính năng Quỹ đa năng hỗ trợ người dùng quản lý tài chính của cá nhân cùng như tập thể một cách đơn giản và thông minh nhất.

Tất cả những giao dịch liên quan tới tiền quỹ, biến động số dư tài khoản quỹ sẽ được ứng dụng lưu lại và cập nhật đầy đủ để tất cả thành viên trong nhóm theo dõi hàng ngày.

Bạn còn có thể tự thiết lập kế hoạch chi tiêu tiền quỹ hợp lý ngay trên app. Thêm vào đó, quỹ chi tiêu nhóm còn được sử dụng như một tài khoản ngân hàng với chức năng chuyển khoản và thanh toán.

Lợi ích khi lập quỹ tiêu dùng tập thể trên app TNEX

Việc thu và nộp tiền quỹ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Thủ quỹ không cần mất thời gian và công sức để đi nhắc nhở từng người về việc đóng tiền quỹ đúng hạn. 

Lợi ích khi lập quỹ chi tiêu tập thể trên app TNEX

Lợi ích khi lập quỹ chi tiêu tập thể trên app TNEX

Bạn chỉ cần mở một tài khoản thanh toán TNEX gắn với quỹ của nhóm. Việc tiếp theo là thêm thành viên bằng số điện thoại hoặc link giới thiệu. Giờ đây, việc gửi thông báo nhắc nhở đóng quỹ đã có TNEX thực hiện. Chỉ cần thủ quỹ cài đặt kỳ hạn quỹ vào một ngày nhất định cùng lời nhắn, ứng dụng sẽ thay bạn gửi lời nhắc này tới tất cả thành viên vào đúng ngày hẹn.

Mỗi tài khoản cá nhân được tạo lập tối đa 3 quỹ khác nhau trên app. Bạn sẽ dễ dàng quản lý tài chính của cá nhân cũng như tập thể mà không cần giấy tờ hay bảng biểu phức tạp.

Tổng kết

Bài viết trên đã giới thiệu tới bạn thông tin cơ bản về ngân hàng số TNEX cùng cách quản lý quỹ nhóm trên app này. Ngoài ra, TNEX còn rất nhiều những tính năng hiện đại, thông minh và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Mời bạn tải app ngay hôm nay để trải nghiệm dịch vụ của ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam nhé.