Tất tần tật những thông tin cần biết khi vay mua xe Toyota tại TFSVN

Khi lựa chọn mua xe ô tô Toyota trả góp, khách hàng có thể được hưởng các ưu đãi về lãi suất, thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng tại TFSVN. Mô hình đại lý ủy quyền vay từ Toyota này sẽ giúp khách hàng thuận tiện lựa chọn và vay tài chính mua xe Toyota trả góp tại các đại lý gần nhất. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin khi vay mua xe Toyota trong bài viết dưới đây nhé!

Những lợi ích khi vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

Lợi ích khi vay mua xe ô tô Toyota trả góp tại TFSVN

Để nhận được ưu đãi, hỗ trợ về mức lãi suất, thủ tục khi mua xe Toyota trả góp, khách hàng nên tham khảo và lựa chọn công ty tài chính TFSVN. Công ty tài chính này hiện cung cấp các gói vay tài chính đa dạng cho khách hàng mua xe Toyota chính hãng và các đại lý ủy quyền trên toàn quốc.

Sản phẩm vay của TFSVN hiện nay rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu mua xe ô tô Toyota của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy thuộc vào khả năng kinh tế và kế hoạch tài chính mà bạn có thể lựa chọn gói sản phẩm vay phù hợp. 

Lãi suất của TFSVN hiện nay rất hấp dẫn so với nhiều ngân hàng, chỉ từ 5.79%/năm. 

Hỗ trợ phương thức thanh toán online thông qua Payoo và Shopee Pay giúp khách hàng thực hiện trả tiền lãi hàng tháng nhanh chóng, thuận tiện.

Hỗ trợ công cụ dự toán vay online chuẩn xác giúp khách hàng chủ động được khoản trả góp hàng tháng trước khi vay mua xe ô tô trả góp. 

Hiện nay, TFSVN có các mức lãi suất áp dụng như tối ưu, linh hoạt, cố định để khách hàng có thể lựa chọn theo mong muốn. 

>>> Xem thêm: Công cụ dự toán khoản vay trực tuyến TFSVN

Điều kiện vay vốn đơn giản

Thủ tục cần thiết khi vay mua xe Toyota trả góp

Thủ tục cần thiết khi vay mua xe Toyota trả góp

Đối với cá nhân

TFSVN có quy định điều kiện vay vốn với khách hàng là cá nhân phải là công dân đang sinh sống và có hộ khẩu thường trú tại Việt Nam.

Khách hàng phải có khả năng lao động trong độ tuổi từ 18 đến 65 tuổi. Đặc biệt phải có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự. 

Đối với doanh nghiệp

Doanh nghiệp phải đáp ứng điều kiện được thành lập với địa chỉ kinh doanh tại Việt Nam theo luật Doanh nghiệp Việt Nam. 

Đảm bảo mục đích vay vốn rõ ràng, chính đáng và đặc biệt phải hoạt động ít nhất 2 năm, không phát sinh nợ xấu.

Quy trình vay mua xe Toyota trả góp tại TFSVN

Mua xe trả góp tại công ty tài chính TFSVN

Mua xe trả góp tại công ty tài chính TFSVN

Bước 1: Khi đã thống nhất gói sản phẩm tài chính, khách hàng ký hợp đồng mua xe để công ty có cơ sở trình vay mua xe. 

Bước 2: Nhân viên TFSVN sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp các giấy tờ cần thiết về pháp lý và chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần chụp hình các giấy tờ cần thiết để gửi cho nhân viên hỗ trợ. Bên cạnh đó, khách hàng có thể thương lượng xác định khoản tiền mình phải trả trước. 

Trong một số trường hợp không thể chứng minh được năng lực tài chính, khách hàng có thể nhờ nhân viên của TFSVN hỗ trợ nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí. 

Bước 3: Sau khi đã nhận được thông báo cho vay mua xe Toyota trả góp, khách hàng chuyển hết số tiền còn lại để đại lý thực hiện đăng ký xe. 

Bước 4: Sau khi có biển số, khách hàng ký hợp động vay và giải ngân. 

Bước 5: Sau khi đại lý nhận được số tiền của khách hàng do công ty tài chính chuyển thì khách hàng có thể nhận xe về nhà. 

Thời gian mua xe ô tô Toyota trả góp hoàn tất chỉ từ khoảng 3 đến 5 ngày hoặc ngắn hơn nên khách hàng có thể yên tâm không tốn quá nhiều thời gian và không cần phải thực hiện thủ tục phức tạp.

Khách hàng có thể thế chấp bằng chính chiếc xe được hỗ trợ vay. Khi hoàn tất thủ tục mua xe trả góp, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào cho dịch vụ tài chính của Toyota. 

Tổng kết

Để hoàn tất hồ sơ vay mua xe trả góp tại TFSVN, khách hàng cần thực hiện đúng các bước trên đây và chuẩn bị hồ sơ, đáp ứng điều kiện theo yêu cầu. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu được những thông tin từ A-Z khi vay mua xe Toyota tại TFSVN.