Đăng ký thẻ ATM online an toàn và nhanh chóng tại TNEX

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, thẻ ngân hàng dường như đã là một vật bất ly thân của rất nhiều người dùng trẻ nhằm hỗ trợ cho việc thực hiện giao dịch của ngân hàng được dễ dàng và tiện nghi hơn. Thế nhưng, việc mở thẻ truyền thống lại mang đến khá nhiều bất lợi và khó khăn cho người dùng như tốn thời gian và công sức. Chính vì thế, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người dùng đăng ký thẻ ATM online tại nhà cực kỳ đơn giản, nhanh chóng giúp khắc phục được các phiền phức nói trên nhé.

Cách làm thẻ ngân hàng online ngay tại nhà 

Tại sao giới trẻ lại lựa chọn cách mở thẻ ngân hàng online?

Nếu như cách truyền thống, khách hàng phải trực tiếp đi đến phòng giao dịch và phụ thuộc vào giờ làm việc của ngân hàng mới có thể tạo tài khoản hay thẻ ngân hàng thì hình thức online lại ưu việt hơn rất nhiều. Theo đó, người dùng chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc máy tính hay laptop có kết nối internet, thông qua đường link hoặc trang web chính hãng của ngân hàng lựa chọn đã có thể tự mình đăng ký thành công thẻ ngân hàng ở mọi lúc mọi nơi, tiết kiệm được tối đa thời gian và công sức di chuyển.

Khi sử dụng mở thẻ ngân hàng, người dùng còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hay các chương trình khuyến mãi cho thành viên lần đầu mở thẻ như: phí thường niên, phí duy trì thẻ, phí rút tiền mặt, phí chuyển khoản liên ngân hàng,…

Vì sao nhiều người giới trẻ lại lựa chọn sử dụng dịch vụ TNEX?

TNEX là gì?

TNEX là một nền tảng ngân hàng số được thành lập và phát triển bởi đội ngũ nhân viên trẻ Việt Nam. Được chính thức ra mắt vào cuối năm 2020 dưới sự bảo trợ bởi ngân hàng Hàng Hải Việt Nam (MSB) với mục đích mang đến người dân Việt Nam một ứng dụng ngân hàng tiện ích, phù hợp với số đông người dùng.

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Ngân hàng TNEX có gì đặc biệt và hấp dẫn?

Những dịch vụ nổi bật của ngân hàng TNEX

Cũng giống như những ngân hàng truyền thống khác trên thị trường, TNEX cũng mang đến cho người dùng tất cả các dịch vụ bao gồm:

 • Dịch vụ tài chính (thẻ thanh toán hay thẻ ghi nợ)
 • Chuyển – nhận tiền, gửi tiền tiết kiệm nhanh chóng và hiệu quả ngay trên ứng dụng app TNEX 
 • Thanh toán hoá đơn online thay cho các loại chi phí giao dịch bằng tiền như tiền mua hàng, tiền điện – nước, đặt vé tàu – vé máy bay,…
 • Nạp tiền vào tài khoản để thực hiện phương thức thanh toán trực tuyến 
 • Bên cạnh đó, ngân hàng TNEX cũng hỗ trợ thêm nhiều dịch vụ phi tài chính khác như là:
 • Quản lý chi tiêu cá nhân.
 • Quỹ đa năng cho hội nhóm đơn giản và hiệu quả.
 • Mua bảo hiểm xe máy online.
 • App theo dõi bước chân.
 • App theo dõi cảm xúc.
 • Trò chuyện, tương tác với người dùng trong cộng đồng của những người cùng dùng TNEX. Một trong những điểm khá thú vị và đặc biệt của ứng dụng ngân hàng số mới có tại Việt Nam.
 • … 

Quy trình đăng ký thẻ ATM online miễn phí giao tận nhà

Theo đúng quy trình  thì trước khi sở hữu chiếc thẻ cứng thì trước hết bạn phải có một tài khoản ngân hàng trên ứng dụng TNEX, quy trình đăng ký tài khoản như sau:

Bước 1: Tìm hiểu và cài đặt ứng dụng TNEX về điện thoại (trên Appstore hoặc CH Play).

Bước 2: Vào màn hình chính và lựa chọn mục “đăng ký tài khoản”. Tại đây, khách hàng điền đầy đủ các thông tin đăng ký bao gồm: số điện thoại, email, mật khẩu.

Bước 3: Chụp 2 mặt của chứng minh nhân dân/ căn cước công dân. Lưu ý rằng để hạn chế tình trạng phải mất thời gian chụp đi chụp lại nhiều lần, khách hàng khi chụp hình, ảnh phải rõ nét, không nhoè ảnh hay mất thông tin người dùng.

Bước 4: Chụp ảnh theo nhiều góc độ khác nhau để nhận diện khuôn mặt theo sự hướng dẫn của TNEX như nhìn thẳng, xoay trái/ phải,…

Bước 5: Đọc lại, bổ sung thông tin cần thiết và đồng ý với điều khoản TNEX, sau đó nhập mã xác thực OTP và hoàn tất thủ tục.

Hoàn thành việc đăng ký tài khoản, bạn tiếp tục làm thẻ online giao tận nơi như sau:

Bước 1: Tìm và chọn mục “Thẻ” ở trang chủ của app TNEX

Bước 2: Chọn “yêu cầu tạo thẻ vật lý”

Bước 3: Điền địa chỉ và số điện thoại nhận thẻ

Thế là đã hoàn tất quy trình đăng ký làm thẻ ngân hàng online giao tận nhà. Sau 3-5 ngày, thẻ cứng TNEX sẽ được giao về theo địa chỉ đã đăng ký hoàn toàn miễn phí.

>>>Xem thêm: Digital Banking là gì? Phân biệt Digital banking với Internet Banking?

Đăng ký thẻ ATM online không mất phí tại TNEX

Đăng ký thẻ ATM online không mất phí tại TNEX

Tổng kết 

Bài viết hôm nay không chỉ đã giới thiệu đến khách hàng một ngân hàng với chất lượng uy tín và hàng đầu tại Việt Nam. Nếu bạn cũng đang tìm cách đăng ký thẻ ATM online thì hy vọng rằng bài viết này đã có thể giúp ích cho bạn nhé.