Nguyên vật liệu SX của CTCP thiết bị công nghiệp

Nguyên vật liệu chính được sử dụng để sản xuất bu lông đai ốc tại Nhà máy quy chế II chủ yếu là nhập khẩu từ nhước ngoài như : Thép tròn chế tạo, thép dây dạng cuộn dùng cho dập nguội, thép hợp kim, kẽm tinh luyện, một số loại khuôn hợp kim , dụng cụ. Ngoài ra còn một số nguyên vật liệu , hoá chất và một số chất phụ gia, hoá chất được mua ở trong nước như : Acid, dung dịch phốt phát, dầu, bào bì.v.v.

Theo thực tế tại Nhà máy Quy chế II tiêu hao vật tư chính cho 1 tấn sản phảm bu lông là 10%, cho 1 tấn sản phẩm đai ốc là 20% .

Công tác quản lý nguyên vật liệu : Đối với những nguyên vật liệu chính cần dùng cho sản xuất phải nhập từ nước ngoài cần phải có kế hoạch dự trữ tối thiểu là đủ dùng cho sản xuất 2 tháng ( đối với thép chế tạo là khoảng 300 tấn ) , nhà máy gửi nhu cầu chi tiết ra Công ty để Phòng kinh doanh Vật tư thiết bị đàm phán và có kế hoạch nhập cho Nhà máy. Công ty cổ phần kinh doanh thiết bị công nghiệp là đơn vị chuyên kinh doanh mặt hàng thép chế tạo và thép cuộn , vì vậy nhà máy luôn có nguồn cung cấp ổn định, chất lượng đảm bảo , giá cả hợp lý .

Đối với những nguyên vật liệu phụ dùng cho sản xuất mua tại thị trường trong nước được thực hiện theo hình thức “ dùng đến đâu mua đến đó ” không có kế hoạch thu mua dự trữ. Do Nhà máy đã thiết lập được một số khách hàng chuyên cung cấp nguyên vật liệu phụ cho sản xuất có uy tín, chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh , vì vậy Nhà máy đã giảm được chi phí dự trữ .

 

Sở hữu xe hơi đẹp với chi phí thấp

Với mức thu nhập bình quân hàng năm của người Việt Nam vẫn còn ở mức thấp so với thế giới thì việc sở hữu xe ô tô là vấn đề cũng còn khó khăn đối với nhiều người. Chưa nói đến việc là sở hữu một chiếc xe hơi đẹp, xịn, thuộc dạng cao cấp như Mercedes hay nhiều dòng đẳng cấp khác. Vậy làm thế nào để tiêu dùng số tiền tích góp để mua xe một cách hợp lý nhất, các chuyên gia của Mercedes Benz sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm nhé:

1/ Bạn phải thu xếp được tài chính khi mua xe, tức là những khoản chi tiêu hàng tháng bạn vẫn phải đảm bảo khả năng chi trả khi mua xe. 

2/ Có 3 nguồn để mau xe: mua xe cũ hoặc mới, hoặc từ các nhà phân phối như An Du của hãng Mercedes Benz, mua xe lắp ráp tại thị trường trong nước, tùy theo khả năng tài chính mà cọn loại xe phù hợp với mìh. 

3/ Mua bảo hiểm cho xe: với tình trạng giao thông hiện nay ở Việt Nam thì việc mua bảo hiểm cho xe là điều không nên bỏ qua. 

Cần biết thêm thông tin xin vui lòng liên hệ trung tâm dịch vụ khách hàng của Mercedes Benz hoặc đại lý phân phối xe hơi gần nhất của chúng tôi để được tư vấn. 

.