Tìm hiểu về các mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN có gì đáng chú ý

Tìm hiểu về các mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN có gì đáng chú ý

Khi mua xe ô tô trả góp, ngoài khoản tiền gốc cố định thì hàng tháng người mua còn phải trả thêm một số tiền lãi cho bên vay. Do đó, việc chủ động tìm hiểu mức lãi suất mua xe ô tô trả góp sẽ giúp người mua lên kế hoạch tài chính phù hợp với khả năng kinh tế và nhu cầu sử dụng của mình. 

Vay mua xe ô tô trả góp là gì?

Tìm hiểu về các mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN có gì đáng chú ý

Tìm hiểu mức lãi suất mua xe ô tô trả góp

Vay mua xe ô tô trả góp đã trở thành một hình thức phổ biến, giúp người dùng có thể sở hữu xe nhanh chóng chỉ với một khoản tiền ban đầu. Phần còn thiếu còn lại sẽ được cho vay và thực hiện chi trả hàng theo thời hạn quy định. Khách hàng phải trả một khoản tiền gốc kèm theo mức lãi suất cố định. 

Mua xe ô tô trả góp là một hình thức phù hợp với những người chưa đủ điều kiện kinh tế để chi trả ngay mà đang có nhu cầu sử dụng xe. 

Hiện nay, các đơn vị cho vay như công ty tài chính đã cho phép người mua dùng chính xe ô tô mới mua để làm tài sản đảm bảo với ngân hàng. 

Mức lãi suất cạnh tranh, hấp dẫn từ nhiều công ty tài chính đã hỗ trợ người mua sở hữu xe với mức lãi suất thấp, tỷ lệ cao. 

Cách tính lãi suất vay mua xe ô tô trả góp

Tìm hiểu mức lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại công ty tài chính

Tìm hiểu mức lãi suất vay mua xe ô tô trả góp tại công ty tài chính

Mỗi ngân hàng hay công ty tài chính đều sẽ có những quy định riêng về điều kiện vay, hạn mức vay và mức lãi suất khác nhau. Do đó, trước khi quyết định mua xe ô tô trả góp ở đâu, khách hàng nên chủ động tìm hiểu chính sách và mức lãi suất của các đơn vị. 

Thông thường, mức lãi suất sẽ có sự chênh lệch dựa vào các yếu tố như thời hạn vay vốn, điều kiện thanh toán, gói vay sản phẩm tài chính, giá trị của chiếc xe ô tô mà khách hàng lựa chọn. 

Để biết được chính xác số tiền phải trả hàng tháng, khách hàng có thể dựa vào công thức tính toán lãi suất mua trả góp ô tô như sau: 

Tiền gốc phải trả hàng tháng = Tổng số tiền vay/Tổng thời gian vay

Tiền lãi cần trả hàng tháng = Tiền gốc còn lại/ 12 tháng x lãi suất

Tìm hiểu về mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN

Ưu điểm về mức lãi suất mua xe trả góp thấp

Ưu điểm về mức lãi suất mua xe trả góp thấp

Để hỗ trợ người mua xe ô tô trả góp, nhiều công ty tài chính như TFSVN đã cung cấp các sản phẩm hấp dẫn và lãi suất thấp cạnh tranh trên thị trường. Khi vay mua xe ô tô trả góp tại TFSVN, khách hàng có thể chủ động lựa chọn được thời hạn, sản phẩm vay tài chính theo khả năng tài chính của bản thân. 

Hiện nay, TFSVN cung cấp 4 sản phẩm tài chính áp dụng cho khách hàng khi mua xe Toyota chính hãng và các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc. Các gói sản phẩm đều có mức lãi suất đa dạng, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. 

TFSVN hiện nay áp dụng mức lãi suất tối ưu là 5.79% trong 6 tháng đầu. Trong đó, sau 6 tháng đầu, người mua sẽ được điều chỉnh mức lãi suất 3 tháng một lần. Mức lãi suất này có kèm theo phí trả nợ sớm nên khách hàng cần lập kế hoạch tài chính và tìm hiểu kỹ trước khi thanh toán. 

Mức lãi suất linh hoạt của TFSVN hiện nay là 6.79% được áp dụng trong 6 tháng đầu. Sau 6 tháng này, mức lãi suất này cũng sẽ được điều chỉnh theo biến động thị trường định kỳ 3 tháng một lần.

Áp dụng trong suốt thời hạn vay 12 tháng cố định. Do đó, mức lãi suất này phù hợp với những người đã lập kế hoạch tài chính rõ ràng, tận dụng được nguồn tiền để đầu tư sinh lợi. 

Để biết được chính xác mức lãi suất, số tiền phải trả hàng tháng, khách hàng có thể sử dụng công cụ dự toán khoản vay trực tuyến của TFSVN. Đây là cách giúp bạn nắm bắt và lập kế hoạch chi trả chi tiết, đúng thời hạn. 

Tổng kết

Để được hưởng mức lãi suất ưu đãi khi vay mua xe ô tô, khách hàng nên chủ động tìm hiểu và lựa chọn công ty tài chính uy tín, gói vay tài chính phù hợp. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn nắm được mức lãi suất mua xe ô tô trả góp phổ biến.

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Khoản Vay & Yêu Cầu Hỗ Trợ