Bạn chọn chuyển nhanh tiền 24/7 hay chuyển tiền thường?

Khi bạn muốn chuyển tiền thông qua các ứng dụng internet banking thông thường sẽ có 2 hình thức chính là chuyển tiền nhanh 24/7 và chuyển tiền thường. Vậy cả 2 hình thức trên là gì và nên chọn phương thức nào giúp nhanh chóng và tiện lợi hơn trong việc chuyển tiền. Cùng TNEX khám phá thôi bạn nhé.

 

Chuyển tiền thường là gì? 

Đây được xem là hình thức cơ bản nhất trong các dịch vụ chuyển tiền của đa số các ngân hàng. Khi bạn thực hiện giao dịch, người nhận sẽ nhận được tiền trong vòng 24h làm việc kể từ lúc gửi, không bao gồm ngày lễ, Tết. Như vậy, điểm trừ to nhất của chuyển tiền thường là thời gian, bạn thực hiện giao dịch nhưng không biết khi nào người thụ hưởng mới nhận được tiền và nếu bạn muốn chuyển tiền vào ngày lễ, Tết cũng sẽ khó thực hiện. 

 

Chuyển tiền nhanh 24/7 là gì? 

Chuyển tiền 24/7 còn được gọi là chuyển tiền nhanh, là hình thức chuyển tiền bất kể thời gian, ngay cả dịp lễ, Tết. Sau một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng banking, người thụ hưởng sẽ nhận được ngay số tiền bạn đã chuyển, đây là điểm cộng siêu lớn của dịch vụ chuyển tiền này. Có rất nhiều ngân hàng số hiện nay có dịch vụ chuyển tiền 24/7, đơn cử như TNEX – nhanh chóng, miễn phí mọi giao dịch phí

 

 

Chuyển tiền nhanh 24/7 chẳng lo mất phí cùng TNEX!

 

Các phương thức chuyển nhanh tiền 24/7 nhanh chóng hiện nay

Bạn có thể thực hiện chuyển tiền qua số thẻ, số tài khoản ngân hàng hoặc chuyển tiền qua tài khoản ví điện tử. Kênh giao dịch rất đa dạng, tha hồ cho bạn lựa chọn:

  • Internet banking: là một dịch vụ ngân hàng trực tuyến cho phép người dùng sử dụng các tiện ích của ngân hàng từ xa mà bạn không cần phải lặn lội ra các chi nhánh của ngân hàng để giao dịch. Bạn chỉ cần có cho mình các thiết bị điện tử thông minh như máy tính để bàn, laptop, smartphone có kết nối internet. 

 

  • Mobile Banking: là dịch vụ ngân hàng trực tuyến được thực hiện trên thiết bị smartphone. Hầu hết các ngân hàng hiện nay đều ra mắt các mobile app giúp cho người dùng có những trải nghiệm không thể nào tiện lợi hơn, bạn có thể thực hiện hầu hết các chức năng của dịch vụ ngân hàng trên ứng dụng Mobile banking, kể cả chuyển tiền nhanh. 

 

TNEX - ngân hàng thuần số hàng đầu tiên tại Việt Nam

TNEX – ngân hàng thuần số hàng đầu tiên tại Việt Nam 

 

Bạn nhận được những lợi ích nào khi chuyển khoản cùng ngân hàng số TNEX? 

 

  • Chuyển và nhận tiền 24/7: như đã đề cập ở trên, điểm khác biệt lớn nhất giữa chuyển tiền 24/7 và chuyển tiền thường là thời gian. Với TNEX,điều này không còn là vấn đề, bạn có thể chuyển tiền nhanh chóng ở mọi thời điểm trong ngày, kể cả lễ, Tết. 

 

  • Miễn phí mọi giao dịch: Mỗi lần chuyển tiền là một lần tốn, mọi người vẫn thường hay than như thế mỗi khi thực hiện giao dịch chuyển tiền thông qua các Mobile app của ngân hàng. Nhưng điều này hoàn toàn không có khi bạn tìm đến với TNEX, hỗ trợ chuyển tiền miễn phí đến hơn 50 ngân hàng trên toàn quốc. 

 

  • Bảo mật uy tín, đa tầng: Điều mà người dùng quan ngại mỗi lần đăng ký tài khoản của ứng dụng chuyển tiền đó là sợ thông tin bị lộ ra, hoặc quá dễ để người khác tìm ra được mật khẩu và thực hiện hành vi xấu. TNEX hiểu được nỗi lo này nên đã thiết kế ứng dụng đảm bảo bảo mật theo chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng. 

 

  • Tra soát thông minh: Giờ đây, bạn không còn nhức đầu khi tìm xem nguồn tiền mình đã đi đâu, chuyển cho ai vì TNEX giúp tìm kiếm lịch sử giao dịch siêu nhanh bằng từ khóa hoặc theo từng cá nhân. 

 

Trải nghiệm những tính năng ưu việt tại TNEX

Trải nghiệm những tính năng ưu việt tại TNEX

 

Tổng kết 

Trên đây là tất cả những thông tin về chuyển tiền nhanh 24/7, các phương thức chuyển tiền nhanh cùng những lợi ích bạn nhận được khi chuyển khoản qua TNEX. Bạn cần luôn tỉnh táo trong việc lựa chọn hình thức giao dịch và ứng dụng giao dịch. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm hình thức chuyển tiền nhanh tiện lời thì TNEX chính là giải pháp tuyệt vời nhất.