Hướng dẫn thanh toán tiền nước Online tại nhà

Dưới thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, các hình thức thanh toán online đã không còn xa lạ với các bạn gen Z. Việc thanh toán các hóa đơn tiền nước online như một giải pháp giải quyết các vấn đề bất cập mà các bạn gặp phải như không biết địa điểm thu tiền của công ty cấp nước. Vì vậy  việc thanh toán tiền nước Online tại nhà đã giảm thiểu tối đa những bất cập cho các bạn gen Z. Đối với khách hàng TNEX, để có thể thanh toán tiền nước online tại nhà các bạn cần thực hiện như hướng dẫn sau.

Hướng dẫn tạo tài khoản và mở thẻ TNEX

Để mở tài khoản ngân hàng online tại nhà với TNEX, cần có sẵn ứng dụng TNEX gay trên chiếc điện thoại của mình. Các bước tiến hành lập tài khoản ngân hàng online tại nhà của TNEX sẽ trải qua các bước thiết lập nâng cao nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin tối ưu cho khách hàng và tính an toàn của tài khoản của khách hàng bằng phương pháp quét nhận diện gương mặt. Sau khi khách hàng đã tải ứng dụng về máy, khách hàng sẽ bấm chọn nút “mở tài khoản”. Tiếp đến, khách hàng sẽ điền đầy đủ thông tin cá nhân vào các bước theo hướng dẫn của ứng dụng sau khi chọn mở tài khoản. 

Khi đã hoàn tất điền thông tin, khách hàng tiến hành chụp thẻ CMND hay CCCD và cung cấp cho phía TNEX để xác nhận. CCCD/CMND khách hàng khi chụp phải rõ nét từng thông tin trên thẻ. Sau đó, các khách hàng tiến hành chụp ảnh nhận diện gương mặt theo hướng dẫn của ứng dụng. Ở bước kết thúc đăng ký, khách hàng chọn xác nhận thông tin và chờ đợi nhận mã OTP xác thực đã được TNEX gửi đến qua tin nhắn điện thoại.

Quản lý thẻ mọi nơi với ứng dụng TNEX

Sau khi xác thực xong khách hàng đã có cho mình một tài khoản ngân hàng ngay trên ứng dụng. Nếu khách hàng có nhu cầu sở hữu thẻ atm vật lý có thể yêu cầu được phát hành thẻ vật lý trên ứng dụng TNEX. Mã PIN lần đầu sẽ được gửi qua hình thức tin nhắn đến số điện thoại khách hàng đã đăng ký. Khi làm thẻ atm tại TNEX khách hàng sẽ được chủ động quản lý thẻ mọi lúc mọi nơi thông qua ứng dụng TNEX.

Ngay khi lập thành công tài khoản ngân hàng ngay trên app, khách hàng sẽ được TNEX tạo cho 2 tài khoản hoàn toàn miễn phí là tài khoản CASA và tài khoản Energy. Tài khoản CASA là tài khoản với mục đích sử dụng là thanh toán các tính năng như tài khoản ngân hàng thông thường. Với tài khoản Energy, khách hàng sẽ chỉ dùng để thanh toán các dịch vụ của TNEX và sưu tầm phần thưởng từ các chương trình khuyến mãi. Số tiền sưu tầm được trong tài khoản energy sẽ không thể chuyển thành tiền mặt. 

Bảo mật thẻ atm tối ưu với các tiện ích từ app TNEX

TNEX bảo mật thẻ ATM của người dùng

Hướng dẫn thanh toán tiền nước Online với TNEX

Các bước thanh toán hóa đơn điện nước với TNEX

Khách hàng sau khi đã thiết lập tài khoản ngân hàng TNEX thành công sẽ tiến hành thực hiện các bước thanh toán hóa đơn tiền nước ngay trên app. 

Bước 1, khách hàng vào ứng dụng chọn mục hóa đơn. 

Bước 2, tiếp tục chọn mục nước trên màn hình ứng dụng. 

Bước 3, chọn công ty cấp nước mà khách hàng cần thanh toán. 

Bước 4 nhập mã hóa đơn và chọn tiếp tục. Sau khi đã chọn tiếp tục khách hàng kiểm tra lại thông tin và chọn xác nhận thanh toán.

Như vậy, chỉ với 4 bước thao tác đơn giản, khách hàng đã có thể thanh toán thành công hóa đơn tiền nước online ngay tại nhà mà không chịu thêm khoản chi phí nào. Nhờ vậy, khách hàng đã có thể tiết kiệm được tiền xăng xe khi di chuyển, tiết kiệm được khoản thời gian quý báu dành cho các việc khác ý nghĩa hơn. 

Tổng kết

Có thể thấy dựa theo hình thức thanh toán hóa đơn tiền nước online, khách hàng đã có thể giải quyết được rất nhiều vấn đề phát sinh như thời gian di chuyển, chi phí nhiên liệu, tránh được tình trạng tắt đường nếu chẳng may giao thông bị tắc nghẽn khi khách hàng đang di chuyển trên đường. Không chỉ vậy, các khách hàng cũng không cần  lo ngại về các khoản chi phí phát sinh khi thanh toán tiền nước qua tài khoản ngân hàng TNEX vì phí giao dịch và phí quản lý thẻ tại đây hoàn toàn miễn phí.