Đâu là lí do để lựa chọn ngân hàng số cho giới trẻ?

Đón đầu trong kỷ nguyên số và thấu hiểu khách hàng trẻ, các ngân hàng số hiện đang tạo nên xu hướng với những ưu thế vượt trội trong ngành dịch vụ tài chính, ngân hàng. Vậy bạn dựa vào tiêu chí gì để tìm được “tri kỉ” thích hợp nhất với bản thân? Cùng TNEX khám phá trong bài viết này nhé!

Một ngân hàng số tốt nhất cần sở hữu những tính năng nào?

Ngân hàng số được hiểu là mô hình ngân hàng mà trong đó các nghiệp vụ đều được số hoá. Bởi giờ đây, dù ở đâu, vào bất cứ lúc nào thì bạn vẫn có thể trải nghiệm ngân hàng số miễn là có kết nối Internet. Không còn những ngày tốn công “chạy” đến ngân hàng và chờ đợi giao dịch nữa mà giờ đây có thể mở tài khoản nhanh chóng và tiện lợi mọi lúc mọi nơi. Mang đến nhiều tiện ích là thế, nhưng đâu là yêu cầu mà bạn tin tưởng và lựa chọn để yên tâm giao dịch? Cần phải đáp ứng các yêu cầu sau đây: 

Châm ngôn “nhanh – gọn – lẹ” 

Thanh toán nhanh chóng – không rườm rà – hiệu quả có lẽ là điều mà hầu hết mọi người đều hướng đến, đặc biệt là Gen Z. Giữa xu thế thay đổi chóng mặt của công nghệ số hiện nay thì sẽ ưu tiên hướng đến những ngân hàng số đáp ứng được với tiêu chí nhanh – gọn – lẹ, vì sẽ chẳng ai thích một ngân hàng mà suốt ngày hệ thống xảy ra lỗi trì trệ hoặc thanh toán giao dịch chậm rãi đâu đúng không nào. 

Ngân hàng số cho giới trẻ vừa an toàn lại nhanh chóng

Kiểm soát được tình hình tài chính 

Bên cạnh việc cung cấp những tính năng cơ bản như ngân hàng truyền thống thì ngân hàng số nếu muốn thu hút được giới trẻ và người dùng thì phải có tích hợp các tiện ích thú vị khác cho người dùng, điển hình như việc lưu trữ các thông tin giao dịch,… để có thể tự sao kê và kiểm soát tài chính tại nhà mà không cần phải ra các quầy giao dịch như trước đây. Và sẽ hữu ích hơn nếu ngân hàng số dành cho giới trẻ có tích hợp thêm tính năng giúp quản lý chi tiêu hiệu quả ngay trong ứng dụng để có thể linh hoạt ghi chép và có sự điều chỉnh kịp thời những nguồn thu – chi không hợp lý. 

Quản lý chi tiêu dễ dàng hơn cùng tính năng “Quỹ đa năng” trên TNEX

Quản lý chi tiêu dễ dàng hơn cùng tính năng “Quỹ đa năng” trên TNEX

Các ưu đãi đi kèm khi sử dụng 

Có thể kể đến miễn các chi phí từ mở thẻ, quản lý thẻ, phí giao dịch chuyển – nhận tiền, và phí khi rút tiền tại ATM,… là các ưu đãi thường thấy của các ngân hàng số. Tùy vào nhu cầu của bản thân mà lựa chọn, nhớ phải tham khảo các loại phí có thể phải chi trả trong suốt quá trình sử dụng để có thể việc sử dụng thoải mái nhất đối với bản thân bạn nhé. 

Các dịch vụ mua sắm, du lịch, hay ăn uống,… có liên kết với ngân hàng mình chọn hay không cũng là một trong những điều được quan tâm khi lựa chọn ngân hàng số dành cho giới trẻ hiện nay. Bạn nên kiểm tra kỹ càng và tham khảo các chính sách đi kèm để có thể tận hưởng ưu đãi một cách tốt nhất khi sử dụng dịch vụ tại ngân hàng số nhé.

TNEX – Ngân hàng số đang được Gen Z rỉ tai nhau về độ “perfect” 

Đúng như sứ mệnh đã cam kết của mình, TNEX mang đến ứng dụng tài chính hoàn toàn miễn phí với 5 KHÔNG và những tiện ích phong phú, có một không hai giúp xóa bỏ định kiến về một ứng dụng tài chính – ngân hàng khô khan và khó thao tác. 

TNEX và cam kết “5 KHÔNG”, miễn hoàn toàn mọi chi phí khi sử dụng

TNEX và cam kết “5 KHÔNG”, miễn hoàn toàn mọi chi phí khi sử dụng 

5 bước mở tài khoản đơn giản nhanh chóng ngay trên ứng dụng ngân hàng số TNEX

Bước 1: Tìm và tải ứng dụng TNEX trên Appstore hoặc CH Play

Bước 2: Mở ứng dụng TNEX và bắt đầu đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân theo như yêu cầu

Bước 3: Chụp ảnh CCCD/CMND 2 mặt rõ nét, không nhòe hay mất góc nhe

Bước 4: Chụp cận các góc mặt và biểu cảm theo hướng dẫn trên app để định danh điện tử eKYC

Bước 5: Nhập mã OTP vừa được gửi tới số điện thoại bạn cung cấp > hoàn tất đăng ký > bắt đầu sử dụng thôi 

TỔNG KẾT

Với những gợi ý trên, mong rằng phần nào giúp bạn chọn một ngân hàng số cho giới trẻ tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống hiện đại. Dù mới ra mắt với khoảng thời gian chưa tròn 2 năm nhưng hiệu quả cũng như sự độc đáo của TNEX đã được công nhận bởi The Asian Banker Vietnam Awards năm 2022, là ngân hàng thuần số tốt nhất và đầu tiên tại Việt Nam. Với những thiết kế thông minh, hiện đại vượt bậc, TNEX – Ngân hàng thuần số tốt nhất Việt Nam sẽ mang đến bạn những trải nghiệm hấp dẫn nhất. Hãy nhanh tay tham gia trải nghiệm ngay thôi nào! 

>>> Xem thêm: Top 7 phần mềm quản lý chi tiêu tốt nhất trên iOS và Android