Bán nhà quận 12: Khung giờ lý tưởng đăng tin rao vặt

Nếu bạn đang có nhu cầu bán nhà quận 12 nói riêng hay bán nhà đất nói chung thì việc đăng tải lên các website bất động sản để tăng tỉ lệ tiếp cận là điều vô cùng cần thiết. Mặc dù vậy không phải ai cũng biết đăng tin như thế nào thì hiệu quả, kể cả môi giới. Vậy, bí quyết ở đây là gì, cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Cách đăng tin bất động sản hiệu quả

Đăng tin bán nhà sao cho hiệu quả nhất?

Đầu tiên, phải kể đến việc rao vặt trên trang cá nhân Facebook và chia sẻ vào các group bất động sản mà nhiều người đang quan tâm. Phải lưu ý rằng thời điểm đăng rất quan trọng. Bạn đừng nên đăng một cách tràn lan hay “thích thì đăng” tại bất kỳ thời điểm nào. Vì như vậy sẽ không đạt được hiệu quả cao. Theo thống kê từ phần mềm quản lý Facebook Hootsuite, thời điểm tốt nhất để đăng tin lên Facebook là từ 12 giờ trưa đến 3 giờ chiều. Thế nên, bạn nên nhắm vào khung giờ này để đăng bài và chia sẻ.

Hơn cả, các trang chuyên đăng tin bất động sản là một kênh mà bạn nên lưu tâm. Kênh này thường miễn phí, có lượng người quan tâm thường xuyên nhất định. Bạn nên đăng tin vào kênh này vào trước thời điểm “vàng” để admin có thời gian phê duyệt tin đăng của bạn (nếu có).

Một số trang web nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực này như Propzy.vn, batdongsan.com.vn, chotot.com… Bạn có thể tìm kiếm thêm những website khác và “phủ sóng” càng nhiều càng tốt. Điều này giúp tin của bạn được nhiều người nhìn thấy, vì tin rao vặt là liên tục, nếu chỉ đăng một kênh thì tin đăng bán nhà của bạn có thể bị trôi tuột xuống dưới. Để khắc phục được vấn đề này, bạn đừng nên tiếc một ít phí dịch vụ để giúp tin của bạn luôn được hiển thị nổi bật, đẹp mắt và thu hút người xem nhất. Lượng người tiếp cận nhiều đồng nghĩa với việc căn nhà của bạn có nhiều cơ hội bán nhanh hơn cũng như bán được giá cao hơn. Có thể thấy rằng, lựa chọn đúng website có thế mạnh trong lĩnh vực bất động sản đặc biệt tại khu vực của bạn sẽ giúp tin rao bán tiếp cận được nhiều khách hàng và kết nối được những người mua tiềm năng.

Bên cạnh đó, việc xác định ngày đăng cũng quan trọng không kém. Thông thường, cuối tuần là thời gian nhiều người tìm kiếm thông tin về bất động sản. Thế nên, vào thứ 7 và chủ nhật, bạn nên cố gắng đăng tải tin của bạn tại nhiều nhóm,  hấp dẫn hơn để khách hàng có cơ hội tìm kiếm nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị nội dung và hình thức kỹ lưỡng trước khi đăng bài, các mục mà website đó bắt buộc và cả không bắt buộc bạn phải điền một cách đầy đủ. Các mục cần có như tiêu đề, nội dung, thông tin liên hệ của người bán và hình ảnh, video về căn nhà được rao bán càng nhiều và càng chân thực càng tốt. Mặc dù các mục chỉ cần liệt kê ngắn gọn nhưng bạn phải viết cẩn thận, chỉn chu, tránh những sơ suất không đáng có như sai chính tả, trình bày lộn xộn, viết đứt đoạn làm cho người xem khó nắm bắt thông tin.

Hình ảnh là một phần không nên bỏ qua của tin đăng

Hình ảnh là một phần không nên bỏ qua của tin đăng

Nội dung đăng tin chuyên nghiệp sẽ phần nào thể hiện được sự uy tín của người bán và tạo niềm tin cho khách hàng. Khi được trình bày tốt, tin đăng của bạn có tính “cạnh tranh” hơn, tạo sự khác biệt với các tin khác. Đồng thời, điều này còn giúp hạn chế sự mập mờ và lọc được đối tượng khách hàng tiềm năng hơn, những tiêu chí mà bạn liệt kê nếu họ ưng thì tỉ lệ chốt cao hơn, còn nếu họ thấy không phù hợp ngay từ ban đầu thì không liên hệ với bạn, không làm mất thời gian cả hai bên. Tóm lại, bạn nên chuẩn bị nội dung đầy đủ trước, sau đó chỉ việc copy và dán lên tin đăng ở mạng xã hội, các trang rao vặt hay diễn đàn.

Trao cơ hội đến người mua nhà phù hợp nhất

Trao cơ hội đến người mua nhà phù hợp nhất

Nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng… là những ưu điểm nổi trội của việc rao bán nhà đất online. Bên trên là những kinh nghiệm trong việc đăng tin bán nhà. Hi vọng những chia sẻ, kinh nghiệm đó hữu ích với bạn trong việc bán nhà quận 12 sắp tới. Chúc bạn giao dịch thành công.