Quyền lợi của khách hàng khi quyết định mua xe Camry trả góp tại TFSVN

Quyền lợi của khách hàng khi quyết định mua xe Camry trả góp tại TFSVN

Hiện tại, Toyota Camry là một trong những mẫu xe hơi bán chạy nhất trên thị trường, được nhiều khách hàng Việt lựa chọn. Để sở hữu mẫu xe đặc biệt này nhanh chóng, khách hàng có thể chọn hình thức vay mua xe trả góp tại các công ty tài chính uy tín như TFSVN. Đây là gợi ý hoàn hảo giúp bạn mua xe chỉ với một số tiền nhỏ ban đầu. Hãy cùng tìm hiểu những lợi ích khi mua xe Camry trả góp tại TFSVN trong bài viết dưới đây nhé!

 

Xu hướng vay mua xe ô tô Camry trả góp

Quyền lợi của khách hàng khi quyết định mua xe Camry trả góp tại TFSVN

Hình thức vay mua xe ô tô Camry trả góp

 

Toyota là một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu hiện nay nhận được niềm tin của khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm xe của Toyota như Camry được đánh giá cao về chất lượng, tính năng hiện đại. Để mua xe Camry khi chưa đủ điều kiện kinh tế, khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua trả góp để giảm áp lực tài chính. Khách hàng sẽ không cần phải trả hết giá trị xe ngay một lúc mà được thanh toán hàng tháng gồm tiền gốc và lãi suất. 

 

Quyền lợi của khách hàng khi mua xe Camry trả góp tại TFSVN

Vay mua xe Camry trả góp tại TFSVN

Vay mua xe Camry trả góp tại TFSVN

 

Với mong muốn giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu xe Camry để phục vụ nhu cầu công việc, cuộc sống, TFSVN đã cung cấp các gói sản phẩm vay tài chính đa dạng. Nhờ đó, khách hàng có thể dễ dàng mua xe chỉ với một số tiền ban đầu. Mức lãi suất mua xe ô tô trả góp tại TFSVN hiện nay dao động từ 5-7% tùy theo loại lãi suất mà khách hàng lựa chọn. 

Điểm nổi bật khi vay mua xe ô tô Camry trả góp tại TFSVN đó chính là chất lượng dịch vụ tốt cùng mức lãi suất ưu đãi, gói vay đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính mà khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm vay phù hợp. 

TFSVN hiện nay đã cho phép khách hàng sử dụng chính xe mới để làm tài sản đảm bảo. Đây là một giải pháp hữu ích đối với những khách hàng không có tài sản đảm bảo là nhà hay các giấy tờ có giá trị khác. 

Hiện nay, TFSVN cung cấp các gói vay tài chính đa dạng gồm: Sản phẩm truyền thống, sản phẩm Balloon, sản phẩm 50/50 để khách hàng lựa chọn. Tùy theo từng sản phẩm mà khách hàng có thể chọn lãi suất áp dụng tối ưu hoặc linh hoạt. 

 

Lựa chọn lãi suất áp dụng khi mua xe Toyota Camry trả góp tại TFSVN

Lãi suất áp dụng ưu đãi lớn

Lãi suất áp dụng ưu đãi lớn

 

Lãi suất tối ưu 

Nếu muốn tiết kiệm được tối đa các chi phí lãi suất sinh thì khách hàng nên lựa chọn hình thức lãi suất tối ưu. Đây Là hình thức lãi suất phổ biến, thường được áp dụng trong các gói vay truyền thống hay Balloon.

TFSVN hiện nay áp dụng mức lãi suất tối là 9,49% trong 6 tháng đầu. Hình thức lãi suất này sẽ được điều chỉnh định kỳ sau 3/6/12 tháng một lần. Lãi suất tối ưu sẽ áp dụng phí thanh toán sớm trước thời hạn đưa ra trong hợp đồng nên khách hàng cần cân nhắc và lập ra kế hoạch thanh toán rõ ràng. 

 

Lãi suất linh hoạt

Hình thức lãi suất này sẽ phụ thuộc vào tình hình lãi suất biến động trên thị trường. Do đó mức lãi suất này sẽ thay đổi theo thị trường nên khách hàng có thể được hưởng lãi suất thấp hoặc lãi suất cao khi tình hình lãi suất tăng lên. 

TFSVN hiện có mức lãi suất linh hoạt là 13,20% được áp dụng trong 6 tháng đầu. Lãi suất linh hoạt cũng sẽ được điều chỉnh sau 3/6/12 tháng một lần. Ưu điểm của Hình thức lãi suất này là không áp dụng phí thanh toán sớm nên khách hàng có thể chủ động trong việc thanh toán lãi suất trước nợ gốc.

 

Tổng kết

Lựa chọn vay mua các dòng xe Toyota trả góp tại TFSVN sẽ giúp khách hàng hưởng được mức lãi suất ưu đãi, chủ động lựa chọn gói vay tài chính phù hợp nhất với khả năng tài chính của mình. Nếu có nhu cầu vay mua xe trả góp thì hãy chọn TFSVN có mặt tại các đại lý Toyota trên toàn quốc để được hỗ trợ và sử dụng dịch vụ tài chính. Hy vọng, những chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp bạn tìm hiểu được những lợi ích khi vay mua xe Camry trả góp tại TFSVN.

Giới thiệu Cổng Thông Tin Khách Hàng của Tài Chính Toyota