Hướng dẫn đăng ký tài khoản HSC nhanh chóng

Thị trường chứng khoán ngày càng chinh phục được lòng tin của các nhà đầu tư. Để tham gia vào thị trường chứng khoán đầu tiên cần phải có tài khoản. Chúng tôi xin giới thiệu đến Quý khách hàng cách mở tài khoản tại công ty HSC.

Công ty HSC

Đăng ký tài khoản HSC trực tiếp tại văn phòng

Các chi nhánh và phòng giao dịch của HSC hiện có mặt ở 2 thành phố là TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn chỉ cần đến địa chỉ công ty HSC gần nhất hoặc tiện nhất, lúc đi hãy nhớ mang theo giấy Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân đến quầy giao dịch của HSC vào giờ hành chính các trong tuần trừ ngày nghỉ lễ, Tết. Sau đó, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn tận tình Quý khách hàng hoàn thiện hồ sơ mở tài khoản HSC nhanh chóng nhất. Và tài khoản mở thành công sẽ được kích hoạt ngay sau đó.

Mở tài khoản trực tiếp giúp Quý khách hoàn thiện hồ sơ nhanh chóng, an toàn và minh bạch. Quý khách hàng sẽ được Nhân viên công ty HSC giải đáp thắc mắc tận tình. Tuy nhiên, còn hạn chế về mặt địa lý hay thời gian đối với các khách hàng ở xa hay bận rộn. Thay vào đó Quý khách hàng có thể đăng ký online như sau.

Đăng ký tài khoản HSC online

Bước 1: Điền thông tin vào mẫu đăng ký

Quý khách hàng truy cập vào trang web mở tài khoản HSC.

Điều kiện cần để điền thông tin

  • Giấy Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân (còn hiệu lực trên 6 tháng).
  • Máy tính hoặc điện thoại thông minh.
  • Đối với hệ điều hành iOS, vui lòng sử dụng phần mềm Safari.

Mở tài khoản trực tuyến tại trang web của công ty HSC

Mở tài khoản trực tuyến tại trang web của công ty HSC

– Sau khi hoàn tất các bước mở tài khoản, quý khách sẽ nhận được thông tin về “Mã đăng nhập” và “mật khẩu” để truy cập vào hệ thông qua email đã thực hiện đăng ký.

Truy cập vào hệ thống hoặc ứng dụng myhsc để trải nghiệm giao diện hệ thống.

Bước 2: Kích hoạt giao dịch

– Quý khách cần chuyển vào tài khoản tối thiểu 10,000,000 đồng (10 triệu đồng) để kích hoạt giao dịch thông theo email hướng dẫn mà HSC đã gửi vào hộp thư.

Bước 3: Hoàn tất hồ sơ gốc mở tài khoản

– Trong vòng 10 ngày sau khi kích hoạt tài khoản thành công, Quý khách hàng cần hoàn tất hồ sơ gốc Mở tài khoản theo những cách sau đây:

Đến trực tiếp phòng giao dịch của công ty HSC

Mở tài khoản tại quầy của công ty HSC

Mở tài khoản tại quầy của công ty HSC

– Khi đến văn phòng giao dịch, xin Quý khách vui lòng mang theo giấy Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân bản gốc, khi đến nơi gặp nhân viên Dịch vụ khách hàng sẽ tư vấn Quý khách hoàn thành hồ sơ mở tài khoản HSC.

Thông qua nhân viên môi giới của công ty HSC

– Quý khách hàng cần chuẩn bị trước giấy Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân bản gốc. Nhân viên môi giới của công ty HSC sẽ trực tiếp liên hệ để hướng dẫn Quý khách hoàn thiện bản hồ sơ gốc.

Chuyển hồ sơ qua Bưu Điện Việt Nam (Vnpost) – bưu cục đối tác của HSC

– Quý khách chọn bưu cục Vnpost và thông báo cho nhân viên HSC khi chúng tôi liên hệ để hướng dẫn hoàn thành hồ sơ gốc.

– Nhận số mã hồ sơ được gửi đến số điện thoại mà Quý khách dùng để đăng ký.

– Mang theo giấy Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân bản gốc (thông tin trên giấy phải trùng với hồ sơ đăng ký khi mở tài khoản) đến bưu cục Vnpost để tiếp tục hoàn thiện hồ sơ.

Vnpost - đối tác của công ty HSC

Vnpost – đối tác của công ty HSC

Gửi hồ sơ mở tài khoản về công ty qua hệ thống bưu điện

– Khi nhân viên HSC liên hệ để hướng dẫn việc hoàn tất hồ sơ gốc, Quý khách cần thông báo quyết định chọn tự gửi hồ sơ về công ty HSC.

Quý khách có thể gửi hồ sơ về công ty qua bưu điện

Quý khách có thể gửi hồ sơ về công ty qua bưu điện

– Sau đó, in 2 bộ hồ sơ đến văn phòng công chứng, hoặc Phường, xã để được xác thực chữ ký trên hồ sơ. Quý khách hàng cần lưu ý có đầy đủ số lượng chữ ký cũng như ghi rõ họ tên trên hồ sơ và sử dụng duy nhất một mẫu chữ ký.

– Sau khi có chữ ký hợp lệ, Quý khách hàng vui lòng gửi toàn bộ hồ sơ kèm theo 1 bản Chứng minh Nhân dân hoặc Căn cước Công dân đã công chứng không quá 12 tháng về địa chỉ của công ty HSC.

Ngay sau khi nhận được hồ sơ bản gốc, công ty HSC sẽ phản hồi đến Quý khách hàng và kích hoạt đầy đủ dịch vụ, bao gồm dịch vụ chuyển khoản trực tuyến và nâng hạn mức giao dịch ký quỹ lên hạn mức tiêu chuẩn (nếu có). Chúc bạn mở tài khoản HSC thành công.