Mua cổ phiếu online dễ dàng cùng myhsc

Dưới sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại, hiện nay hầu hết các công ty chứng khoán ở Việt Nam đều có hệ thống giao dịch số của riêng mình. Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) sở hữu phần mềm giao dịch myhsc với 2 phiên bản website dành cho máy tính và ứng dụng cho điện thoại di động, được đồng bộ nhất quán giúp người dùng thuận tiện mua cổ phiếu, đặt lệnh dễ dàng và giao dịch xuyên suốt 24/24. 

Đôi nét về HSC

Đây là công ty chứng khoán với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, là cái tên quen thuộc với các nhà đầu tư trong lĩnh vực này. Các sản phẩm và dịch vụ tài chính chuyên nghiệp được HSC thiết kế riêng cho từng đối tượng khách hàng, đồng thời khi lựa chọn sử dụng dịch vụ tại đây bạn sẽ được hỗ trợ và tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, và đáng tin cậy. Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên mua cổ phiếu ở đâu thì nên tham khảo công ty này nhé. 

Nền tảng giao dịch số mới myhsc

myhsc hiện được xem như một trong những nền tảng giao dịch chứng khoán trực tuyến hàng đầu trong thị trường chứng khoán Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị và thuận tiện cho người dùng, giúp các nhà đầu tư giao dịch hiệu quả trên thị trường. 

Ưu điểm vượt trội

Hệ thống giao dịch ổn định: Tính ổn định của hệ thống luôn được đảm bảo nhằm giúp các nhà đầu tư có thể truy cập phần mềm dễ dàng, thuận tiện thực hiện các hoạt động mua bán, giao dịch. 

Giao diện hiện đại, thân thiện người dùng, được tích hợp nhiều tính năng thông minh như quản lý danh mục đầu tư, chuyển tiền an toàn và nhanh chóng, sao kê chứng khoán và tiền, xây dựng danh mục cổ phiếu yêu thích, đặt lệnh nhanh chóng và dễ dàng chỉ sau vài thao tác,… đáp ứng hầu hết các yêu cầu của người dùng. 

myhsc với hai phiên bản tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi

Các thông tin về thị trường, biểu đồ phân tích, chỉ số phân tích cổ phiếu, giá cả,.. đều được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ và chính xác, giúp các nhà đầu tư kịp thời nắm bắt mọi chuyển động của thị trường nhằm ứng biến hợp lý. 

Hệ thống cho phép người dùng giao dịch tất cả mọi loại sản phẩm tài chính niêm yết trên thị trường như cổ phiếu, chứng chỉ quỹ, chứng quyền, chứng khoán phái sinh, và trái phiếu

Tham khảo ngay cách mua cổ phiếu online tại đây

Yêu cầu hệ thống

Khi sử dụng myhsc phiên bản máy tính, người dùng cần mở một trong các trình duyệt web sau:

  • Chrome phiên bản 76 trở lên.
  • Firefox phiên bản 68.0.1 trở lên.
  • Safari phiên bản 11.3 trở lên
  • Opera phiên bản 63 trở lên.

Đối với máy tính bảng (Tablet), các bạn cũng sử dụng trình duyệt web để đăng nhập tương tự như máy tính.

Khi sử dụng phiên bản ứng dụng, điện thoại của bạn được yêu cầu phải chạy hệ điều hành tối thiểu

  • Android 6.0++
  • iOS 10.0 ++”

Hướng dẫn mua cổ phiếu trên ứng dụng myhsc

Bước 1: Đăng nhập vào app myhsc bằng tài khoản giao dịch chứng khoán đã đăng ký

Bước 2: Nhấn vào dấu 3 gạch ở màn hình chính và chọn Đặt lệnh

Dấu 3 gạch tại màn hình chính

Dấu 3 gạch tại màn hình chính

Chọn Đặt lệnh để tiến hành giao dịch

Chọn Đặt lệnh để bắt đầu giao dịch

Bước 3: Tiến hành nhập Mã chứng khoán, Loại lệnh, Giá, và Khối lượng muốn đặt. Sau đó ấn Mua

Mua chứng khoán đơn giản trong vài bước

Mua chứng khoán đơn giản trong vài bước

bước 4: Sau khi đã kiểm tra thông tin kỹ càng, tiếp theo ấn xác nhận để hoàn tất đặt lệnh

Hoàn tất đặt lệnh chỉ trong 4 bước

Hoàn tất đặt lệnh chỉ trong 4 bước

Với 2 phiên bản dành cho máy tính và điện thoại, hệ thống giao dịch số myhsc đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho các nhà đầu tư trong quá trình giao dịch. Hệ thống giúp họ có thể dễ dàng thực hiện những giao dịch mua cổ phiếu hoặc cập nhật tin tức thị trường chứng khoán mọi lúc mọi nơi thông qua đa dạng tính năng có ích đã được tích hợp.